Skip to content

3 quán cafe siêu sang chảnh dành cho hội sống ảo ở Sài Gòn

Cafe đẹp ở Sài Gòn thì nhiều vô kể, nhưng những quán cafe vừa sang chảnh, vừa hiện đại thì khá ít.

1. Runam Bistro

 • Địa chỉ: 202 Pasteur, phường 6, quận 3, TP. HCM.
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:30.
 • Giá từ: 80.000 – 300.000 VND.

@Runam Bistro

Cổ điển kết hợp với hiện đại là những gì mà Runam Bistro mang đến cho bạn. Bước vào đây, bạn như được lạc vào một ngôi vườn cổ xinh xắn với không gian xanh và thoáng mát. Quán có phong cách trang trí đơn giản từ cách bài trí nội thất đến thực đơn các món ăn.

@Runam Bistro

@Runam Bistro

Runam có không gian dễ chịu, thoải mái và lịch sự, thích hợp cho các buổi gặp mặt. Tuy chi nhánh đầu tiên là ở Pasteur nhưng Runam hiện nay đã mở thêm rất nhiều chi nhánh từ Đồng Khởi, Mạc Thị Bưởi cho đến Nha Trang lẫn Bình Dương, Đà Nẵng để bạn tha hồ khám phá.

@seayan_1115

@rimathanhvy

2. L’usine

 • Chi nhánh 1: 151/1 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.
 • Chi nhánh 2: 70B Lê Lợi, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.
 • Chi nhánh 3: 19 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 22:30.
 • Giá từ: 40.000 – 150.000 VND.

@L’Usine

Là quán cafe mang đậm kiến trúc Pháp, L’Usine bao gồm một cửa hiệu thời trang, một tiệm cà phê và phòng trưng bày nghệ thuật được trang trí dựa trên cảm hứng về hình ảnh Việt Nam thời kỳ Đông Dương. Không chỉ là một quán cafe đẹp, L’Usine còn có khá nhiều sản phẩm, hàng hóa độc đáo được trưng bày trong một không gian mở.

@L’Usine

@L’Usine

Thực đơn ở quán cũng phong phú với nhiều loại cà phê và nước ép. Bạn sẽ thấy thích khi vào đậy một buổi chiều tối, thưởng thức một tách cà phê và đọc sách. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn nhẹ như bánh mì, salad, mì spagheti.

@sunht

@L’Usine

3. The Running Bean Coffee

 • Địa chỉ: 115 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00.
 • Giá từ: 55.000 – 110.000 VND.

@TheRunningBean

Là một quán cafe có không gian đỉnh nhất Sài Gòn hiện nay. Nếu như phần mặt tiền của quán trông vô cùng sáng sủa, hiện đại với tông màu trắng chủ đạo thì bên trong lại là một cái ổ tuyệt cú mèo dành cho những ai thích ngồi nhâm nhi cà phê thơm và đọc sách hay chỉ đơn giản là ngồi làm việc.

@TheRunningBean

@TheRunningBean

Các loại nước ở đây được đánh giá là có chất lượng ổn. Đặc biệt là các loại cà phê rang xay. Chính vì vị trí quá đắc địa cùng phần không gian không chê vào đâu được nên The Running Bean vừa mở là đã có hàng ngàn bạn trẻ đến “check-in”.

@Quang Minh

@TheRunningBean

Nếu bạn đã ngán vì cứ phải đi qua đi lại những địa điểm quen đến nhẵn mặt thì trên đây là 3 quán cafe đẹp ở Sài Gòn để bạn thử. Đừng ngại ghé qua hết những cái tên trên và hãy trải nghiệm và chụp cho mình những bộ ảnh thật chất nhé.