Skip to content

Ái nữ xinh đẹp nhà Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn: Devon Trần “trổ mã” xinh đẹp, chiều cao vượt trội tuổi 12

Nhanh chóng trở thành thiếu nữ với vẻ đẹp cuốn hút, chiều cao nổi trội, Devon Trần được nhiều người dự đoán là “ứng viên hoa hậu tương lai”.

Bảo Tiên hay còn có tên thân mật là Devon Trần – con gái 12 tuổi của diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn. Mới chỉ 12 tuổi, cô bé đã cao gần 1,6m, thích đọc sách, chơi thể thao và giỏi đến 3 thứ tiếng, trong đó nổi trội nhất là tiếng Anh. Chia sẻ trong tiệc sinh nhật con gái, Trương Ngọc Ánh cho biết, Devon Trần có đam mê rất lớn với việc muốn trở thành nhà thiết kế nội thất. Còn dự tính gia nhập làng giải trí thì cô bạn chưa đề cập tới.

Mặc dù hiện tại Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn đã có cuộc sống riêng. Tuy nhiên, mỗi dịp đặc biệt của con gái Devon Trần thì cả hai đều cùng tổ chức tiệc mừng cho con. Dịp sinh nhật tuổi 12 vừa qua của cô bé cũng là cơ hội cho gia đình sum vầy bên nhau, vui vẻ cùng với bạn bè, người thân. Tất cả những người bạn thân thiết của Devon Trần đều có mặt để đón sinh nhật cùng cô bạn.

Con gái của Trương Ngọc Ánh sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, đáng yêu. Cô bạn được mời đóng quảng cáo cho rất nhiều nhãn hiệu thời trang. Tuy nhiên Trương Ngọc Ánh đều từ chối, nữ diễn viên cho biết cô không áp đặt con phải theo nghề nào mà thay vào đó là khuyến khích bé thực hiện những điều bản thân thấy yêu thích.

Devon Trần hiện tại đang học lớp 7 tại một trường danh tiếng của Anh quốc tại quận 2, TP.HCM. Trong tương lai, Trần Bảo Sơn – Trương Ngọc Ánh cũng có dự định con gái lên 16 tuổi sẽ cho qua Mỹ để tiếp tục chương trình trung học và sẽ được sự hỗ trợ, chăm sóc của gia đình bên nội ở Mỹ. 

Thừa hưởng gen di truyền nghệ thuật từ bố và mẹ, Devon Trần sớm bộc lộ nhiều năng khiếu như: hát, múa, diễn kịch… Nhưng đam mê với cô bé bây giờ là thiết kế nội thất. Hiện tại cô bạn vẫn chưa thực sự biết đặc thù tính chất công việc thiết kế nội thất là thế nào. Có lẽ cần thêm thời gian để có thể định hướng mọi thứ rõ ràng hơn. 

Trương Ngọc Ánh từng tâm sự: “Bé Devon chính là động lực lớn nhất hiện tại để tôi vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong cuộc sống và công việc. Và một ngày có làm việc tất bật đến đâu hay đi công tác xa, tôi vẫn dành khoảng thời gian nhất định để trò chuyện, tâm sự với con gái. Điều làm tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nhất là Devon ngày càng khôn lớn, chăm chỉ học tập và biết nghe lời”.

Devon Trần từ nhỏ sống với mẹ, nhưng không vì vậy mà cô bé có khoảng cách với bố Bảo Sơn. Nữ diễn viên chia sẻ, hai bố con rất thân thiết và thường xuyên gần gũi, trò chuyện với nhau. Mỗi tuần, Devon đều được bố qua đón đi học, đi chơi và thỉnh thoảng đưa con đi du lịch nước ngoài.

Con gái của Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo sơn được mọi người nhận xét có khuôn mặt giống bố. Nam diễn viên cũng từng thừa nhận rằng, không chỉ giống mình về gương mặt mà cô bé còn giống ở tính cách đó là quyết liệt, có chính kiến. Đang trong tuổi dậy thì, cô bé khá bướng bỉnh và nổi loạn. Vì vậy, anh và vợ cùng nhau tìm cách nuôi dạy cho phù hợp với từng lứa tuổi của con. 

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, là diễn viên nổi tiếng với các phim như: “Đồng tiền xương máu”, “Áo lụa Hà Đông”,”Hương Ga”… Vài năm qua, cô chuyển hướng sản xuất phim. Ngoài “Trưng Vương”, cô đang thực hiện “Hương Ga 2”. Sau khi ly hôn với Bảo Sơn, nữ diễn viên đến nay vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân. Bên cạnh đó, Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh hiện vẫn giữ cho mình mối quan hệ vô cùng tốt đẹp sau ly hôn để cùng nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên.