Skip to content

Amee bất ngờ xuất hiện trong teaser trailer “Thiên Thần Hộ Mệnh” đậm màu sắc ma quái của đạo diễn Victor Vũ

Sau một thời gian úp mở, nhá hàng, cuối cùng đạo diễn Victor Vũ cũng công bố dàn diễn viên chính trong dự án mới mang tên Thiên Thần Hộ Mệnh.

Tháng 1 vừa qua, ngay khi cơn sốt Mắt Biếc bắt đầu nguội dần, Victor Vũ đã lập tức công khai dự án tiếp theo mang đúng màu sắc tâm linh, kinh dị, kịch tính sở trường của mình mang tên Thiên Thần Hộ Mệnh. Sau một thời gian khiến dân tình xôn xao khi úp mở những thông tin nhỏ giọt, đạo diễn Victor đã chơi lớn, công bố dàn diễn viên chính với những gương mặt siêu trẻ trung.

Ngoài việc tiếp tục “triệu hồi” “Hà Lan Mắt Biếc” Trúc Anh cho vai chính lần này, Victor một lần nữa gây bất ngờ khi lựa chọn những dân không chuyên cho dự án khủng của mình. Trong khi hot girl Salim và Hotboy gốc Việt Samuel An đã có đôi chút kinh nghiệm diễn xuất khi xuất hiện trong một vài dự án web drama thì nữ ca sĩ kẹo ngọt Amee lại là tay ngang chính hiệu khi chưa một lần thử sức với vai trò diễn viên. Thậm chí trong các MV của mình, Amee cũng không thể hiện được khả năng diễn xuất nhiều. Cô nàng chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị trong dự án mới của Victor.

Victor Vũ chia sẻ: “Tôi tin khán giả xứng đáng được thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, nên tôi luôn cố gắng tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai cho phim”.

Đây cũng là lần đầu tiên, Amee tham gia vào một dự án phim. Đạo diễn Victor Vũ cho biết Amee là người có tiềm năng diễn xuất: “Khi theo dõi buổi casting, tôi thấy nét diễn của Amee rất tự nhiên, và có duyên”. Anh còn chia sẻ bản thân không hề hay biết Amee là ca sĩ thần tượng của giới trẻ.

Thiên thần hộ mệnh đã thu hút nhiều sự chú ý và tò mò về sự trở lại lần này của đạo diễn Victor Vũ. Khán giả đã quen thuộc với thể loại mang yếu tố tâm linh, kinh dị nhưng ẩn chứa câu chuyện đầy cảm xúc của ông. Một số tác phẩm của đạo diễn từng làm mưa làm gió trên lĩnh vực điện ảnh như: Scandal, Người bất từ, Giao lộ định mệnh, Quả tim máu. Với tác phẩm mới Thiên thần hộ mệnh, ông tiếp tục khai thác chất liệu này hứa hẹn nhiều mới lạ, bất ngờ dành cho khán giả.

Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ xoay quanh nhân vật Mai Ly, ngôi sao của giới giải trí bỗng bất ngờ bỏ mạng khi rơi xuống từ sân thượng của một tòa nhà. Nhiều người đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái.

Thiên Thần Hộ Mệnh dự kiến khởi chiếu 8.3.2021

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao