“Bà mối quốc dân” Cát Tường bày tỏ sự ngỡ ngàng trước câu chuyện của cô gái gặp bạn trai “kém duyên”

Đang cập nhật
Cát Tường một phen ngỡ ngàng khi nghe nữ chính tâm sự về chuyện tình trường.

Khách mời của tập 24 Chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường là Uyên Nhi, một nữ nhân viên văn phòng. Tại đây Nhi có dịp trải lòng về những thăng trầm trong cuộc sống cũng như xin lời khuyên về chuyện tình cảm từ “bà mối quốc dân”.

Nữ chính tiết lộ, cô và mối tình đầu quen nhau khi cô 23 tuổi. Lúc ấy Uyên Nhi được nhận vào làm marketing cho một công ty, thấy Nhi thường đi xe buýt đến chỗ làm do không có xe nên một anh đồng nghiệp đã chở cô về nhà. Từ đó cả hai dần nảy sinh tình cảm và đều được gia đình hai bên ủng hộ.

Chuyện tình này kéo dài được 2 năm thì cả 2 đường ai nấy đi. Nguyên nhân được hé lộ chính là một câu nói khiến nữ chính tổn thương sâu sắc. Tâm sự với MC Cát Tường, Uyên Nhi chia sẻ: “Hồi còn trẻ, tôi cũng khá ham chơi. Thấy vậy, người yêu tôi nói: “Em còn nhỏ lắm, ham chơi, nếu không sửa tính này thì anh không thể gắn bó lâu dài với em được”. Khi yêu, anh ấy cũng đòi hỏi làm chuyện ấy. Anh hỏi thẳng tôi rằng: “Thế em còn hay mất?”. Thời đó, quan điểm nhiều người vẫn còn cổ hủ, con gái phải giữ gìn trinh tiết đến khi có chồng. Anh đó nói tôi quậy quá chắc không còn nữa, tự mặc định câu trả lời luôn. Điều đó làm tôi rất tổn thương”.

Sau khi nghe xong, Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng trước thái độ và phản ứng của anh chàng kia. Uyên Nhi cũng thẳng thắn nói lời chia tay sau đó. “Tổn thương quá, tôi cũng ỷ lại mình có người này người kia, không cần anh. Thế là hai người xảy ra mâu thuẫn rất nhiều. Tôi là người chủ động chia tay”, Uyên Nhi nói.

Tiếp đến, tri kỷ Tiết Cương lại một phen “đứng hình” với mối tình tiếp theo của nữ chính khi cô gái này gặp “chuyện động trời”. Sau khi chia tay anh chàng kia, đến năm 28 tuổi Uyên Nhi bắt đầu mối tình tiếp theo, lần này là với một người đàn ông đã gãy đổ hôn nhân và có con riêng. Khi cả hai có dự định đi đến hôn nhân thì người này thẳng thừng đặt vấn đề: “Nếu sinh con gái thì anh nuôi còn sinh con trai thì em nuôi”. “Lúc đó, tôi thấy mình không còn hi sinh được nữa và quyết định chia tay vì anh ấy luôn lưỡng lự trong chuyện tình cảm”, cô nói thêm.

Thông qua 2 câu chuyện tình mà Uyên Nhi chia sẻ có thể thấy cô đã dần mất lòng tin vào người đàn ông. Bây giờ cô chỉ muốn tìm một người tri kỷ khác giới, không tính đến chuyện sâu xa. Trước sự bi quan đó, Cát Tường liền nhắn nhủ: “Đừng vì một vài mối tình mà mất niềm tin vào tương lai. Bạn xứng đáng được có chồng, có con và hưởng hạnh phúc. Không có người đàn ông nào làm tri kỷ với bạn cả đời ngoài người chồng vì họ có cuộc sống của riêng họ. Họ đâu thể không lấy vợ, sinh con và làm tri kỷ với bạn mãi. Thực sự, không có người đàn ông nào muốn như vậy. Bạn sẽ là người tổn thương nếu cứ kỳ vọng vào một người bạn tri kỷ như vậy. Có thể người ta quý mến, trân trọng bạn nhưng không phải lúc nào bạn cần họ cũng đến được”

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.