Bà xã Bình Minh được khen “trẻ hơn chồng”, nhan sắc thăng hạng sau khi giảm 4kg

Đang cập nhật
Anh Thơ - bà xã Bình Minh vô cùng vui vẻ khoe thành quả giảm cân thành công của mình.

Những ngày mới về chung một nhà, cuộc hôn nhân Anh Thơ và Bình Minh liên tục phải nhận về những lời bàn tán của công chúng. Vì lớn tuổi hơn ông xã, Anh Thơ thường xuyên phải nhận về những lời chê kém sắc và có phẩn “dừ” hơn khi đứng cạnh chồng là nam siêu mẫu đình đám.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai nhiều lời bàn tán không hay, Anh Thơ – Bình Minh suốt nhiều năm qua đã xây dựng cho mình một tổ ấm vô cùng viên mãn. Bên cạnh đó, nhan sắc của bà xã Bình Minh ở thời điểm hiện tại cũng khiến nhiều người phải có suy nghĩ khác đi.

Có thể thấy, nhờ việc thường xuyên chăm chút chăm chút ngoại hình, trang phục và make – up, nhất là khi xuất hiện cùng chồng, Anh Thơ hiện tại nhiều lần còn được khen trẻ hơn cả ông xã Bình Minh, dù thực tế cô hơn tuổi chồng.

- Advertisement -

Anh Thơ không hề lép vế khi đứng cạnh hội bạn thân toàn mỹ nhân đình đám của mình.

Mới đây, bà xã Bình Minh tiết lộ cô đã giảm thành công 4kg sau quãng thời gian chăm chỉ tập gym. Nhờ vậy mà vóc dáng của cô ngày càng thon gọn và có thể mặc được nhiều kiểu trang phục yêu thích mà trước đây không thể. Nữ doanh nhân rất vui khi được bạn bè khen ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

“Bữa giờ gầy đi bị nhiều người trêu là không nhận ra. Công nhận người gọn gàng mặc đồ sướng hơn” – Anh Thơ hào hứng chia sẻ. Không những vậy, bà xã Bình Minh còn đùa rằng cô mê tập gym đến nỗi đang cân nhắc chuyện sau này nghỉ hưu sẽ chuyển hướng làm huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

Nhan sắc của Anh Thơ ngày càng thăng hạng sau nhiều năm kết hôn với Bình Minh.

Từ sau khi giảm cân thành công, bà xã của Bình Minh rất chăm chỉ chụp ảnh khoe thành quả.

Bình Minh và Anh Thơ kết hôn với nhau vào năm 2008. Dù không hoạt động showbiz, nữ doanh nhân vẫn là gương mặt quen mặt với công chúng khi có nhiều bạn bè là ngôi sao đình đám showbiz. Bên cạnh đó, cô cũng thường sánh đôi chồng trong các sự kiện giải trí.

Ở thời điểm hiện tại, sau 13 năm hôn nhân, cặp đôi đã xây dựng cho mình tổ ấm trọn vẹn với 2 cô con gái An Như và An Nhiên. Dù bận rộn công việc riêng, cả Bình Minh và Anh Thơ đều dành tối đa thời gian trong ngày cho các bé. Cặp đôi cũng thường tổ chức các chuyến nghỉ dưỡng để các con được dịp trải nghiệm.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono - khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây: https://shp.ee/f6gveww