Skip to content

Bạn gái kém 15 tuổi của Công Lý khoe dáng trong váy cưới: Ngọc Hà đẹp và lộng lẫy quá!

Bạn gái Công Lý vô cùng lộng lẫy khi diện váy cưới trong bộ ảnh "Chị em" chụp cùng Á hậu Thụy Vân. Cả hai được không ít người công nhận là sở hữu vẻ đẹp "một chín một mười" khó mà phân bì.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hà – bạn gái Công Lý khoe bộ ảnh mới chụp cùng Á Hậu Thúy Vân. Đính kèm với loạt ảnh, cô viết: “Chị em nhà mình. Mãi yêu Thụy Vân.” Bài đăng của Ngọc Hà nhận được không ít bình luận khen ngợi từ khán giả hâm mộ. Ai nấy đều công nhận cả hai người đẹp đều vô cùng lộng lẫy trong bộ váy cưới lần này.

Về phía Á hậu Thụy Vân, cô cũng có những chia sẻ vô cùng hài hước trong bộ ảnh lần này. Nàng Á hậu viết: “Thụy Vân mới tìm thấy chị em sinh đôi. Cùng nàng thả dáng trong bộ sưu tập váy cưới mới”. Được biết, bộ ảnh lần này là do Thụy Vân lên ý tưởng và chọn trang phục vì bên cạnh công việc tại VTV, nàng Á hậu cũng am hiểu rất nhiều về mảng thời trang.

Được biết, Thụy Vân và bạn gái NSND Công Lý là chị em họ của nhau. Từ trước đến nay, họ vô cùng thân thiết với nhau không khác gì chị em ruột trong nhà. Cả hai cho biết mình từng nhận được không ít lời nhận xét rằng có nét giống người còn lại. Chính vì thế, chị em nhà Thụy Vân – Ngọc Hà quyết định thực hiện một bộ ảnh để kỉ niệm cùng nhau.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của em họ của mình, Thụy Vân úp mở tiết lộ: “Chuyện gia đình, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều. Nhưng Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và lựa chọn bộ váy cưới xinh nhất trong ngày trọng đại của mình.”

Bên cạnh đó, khi được hỏi về người chị họ thân thiết của mình, Ngọc Hà cũng có những nhận xét vô cùng tình cảm: “Dù chị Vân có nổi tiếng, thành công ở ngoài xã hội nhưng trong gia đình, chị luôn là người con, người cháu dễ thương. Đó là điều tôi luôn ngưỡng mộ chị. Không chỉ riêng tôi, anh Lý cũng rất yêu mến chị Thuỵ Vân. Anh Lý thường xuyên chia sẻ với mọi người, trong số những nữ MC ở VTV, anh Lý rất thích phong cách dẫn của Thuỵ Vân”

Cô cho biết thêm Thụy Vân đã giúp cô rất nhiều trong chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai Công Lý: “Trong chuyện tình cảm giữa tôi và anh Lý, chị luôn ủng hộ và dõi theo. Chị Vân lập gia đình được 10 năm nên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho tôi trong chuyện tình cảm, ứng xử sao cho tốt. Thậm chí, đôi khi chị cũng khá thẳng thắn trao đổi với anh Lý khi chúng tôi bất đồng quan điểm.”

Công Lý và bạn gái Ngọc Hà thường xuyên sánh đôi cùng nhau.

Vừa qua, Thụy Vân vừa quay trở lại trong bản tin Chuyển động 24H sau thời gian dài vắng bóng. Hiện tại, bên cạnh công việc ở Đài truyền hình, Thụy Vân cũng đang bận rộn với vai trò giám khảo của chương trình Hoa hậu Việt Nam. Chính vì thế nên cô thường xuyên di chuyển giữa 2 miền Nam – Bắc để thuận tiện cho công việc của mình.

/ Có thể bạn muốn xem