Skip to content

Bằng Kiều – Gửi Tâm Thư Mừng Sinh Nhật Con Trai

Sau hơn 6 năm ly hôn với vợ cũ - Trizzie Phương Trinh, nhân dịp sinh nhật lên 9 tuổi của cậu con trai Kenzi thì gia đình Bằng Kiều có dịp được quây quần bên nhau ấm áp.

Trong thời gian còn chung sống hạnh phúc, nam ca sĩ dòng nhạc trữ tình và vợ cũ đã có với nhau 3 cậu con trai tài năng, điển trai: Beckam, Colin và Kenzi, hiện tại các con đang sống cùng với mẹ ruột Trizzie Phương Trinh tại Mỹ. Ngày 30/6 vừa qua, Bằng Kiều đã viết tâm thư đầy tự hào về cậu con trai nhỏ, kèm theo đó là những bức hình lém lỉnh, đáng yêu của Kenzi, anh viết: “Cali vừa bước qua 30/6, ngày sinh nhật chàng trai út của bố 9 tuổi rồi. Chàng trai bé bỏng tình cảm , là nguồn cảm hứng bất tận của bố. 9 tuổi mà em vẫn thơm phưng phức như cục bơ, lúc nào bố cũng muốn hít hà. Chúc chàng trai bé của cả nhà luôn mạnh khỏe, ngoan và đáng yêu như con vẫn thế . Bố Mẹ với cả nhà chỉ cầu xin Ơn Trên cho con một đời luôn bình an. Happy birthday Kenzi. Daddy loves you Kenzi”

Bằng Kiều hạnh phúc bên cậu út Kenzi

>>>Xem thêm: Cầu thủ Mạc Hồng Quân tiết lộ vợ Kỳ Hân lại có thêm tin vui nhân ngày kỷ niệm 4 năm “hỏi vợ”

Cậu út Kenzi (tên thật Bằng Trương) sinh năm 2011, cậu được mẹ Trizzie nhiều lần dành những lời khen có cánh bởi tuổi còn nhỏ nhưng lại rất hiểu chuyện, sống tình cảm khiến ba mẹ luôn tự hào. Vợ cũ Bằng Kiều cũng từng đùa sẽ giao lại tài sản “để lại cho Kenzi 10 triệu” còn “2 anh chỉ có 500 ngàn một đứa thôi”. Trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều cũng gửi những lời nhắn yêu thương dành tặng cho con trai út trong ngày sinh thần.

Gia đình Bằng Kiều vui vẻ đón sinh nhật Kenzi

Ngay sau đó, Bằng Kiều và mẹ ruột cùng Trizzie đưa 3 cậu quý tử cùng nhau đón sinh nhật Kenzi tại một nhà hàng sang trọng. Họ ăn uống, vui vẻ với nhau như một gia đình hạnh phúc. Dù không còn sống chung một mái nhà nhưng giữa Bằng Kiều và vợ cũ rất văn minh khi luôn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết để cùng nhau nuôi dạy các con chu toàn. Đặc biệt trên trang cá nhân của cả 2 cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của 3 chàng quý tử nhà mình.

Nguồn ảnh: Nguyen Bang Kieu

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao