Skip to content

Loạt ảnh gây bão của “Hoàng tử Nhà Trắng”: Từ bé đã đẹp, 12 tuổi có chiều cao vượt trội 1m92

Ngoài việc gây ấn tượng bởi chiều cao vượt trội 1,92m cùng gương mặt sáng dù chỉ mới 12 tuổi, gần đây “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump càng khiến nhiều người thích thú bởi niềm đam mê bất tận với bóng đá.

Barron Trump con trai của Tổng thống Donald Trump là cậu bé tiếp theo được sống trong Nhà Trắng sau John F Kennedy Jr. con trai của cố Tổng thống John F Kennedy. Sau khi chuyển đến Nhà Trắng Barron ghi danh vào trường St Andrew’s Episcopal ở Potomac, Maryland một trong những trường tư thục có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ với học phí khoảng 40.000 USD/năm (hơn 920 triệu đồng).

Cậu được đánh giá là người thông minh khi có thể nói thành thạo tiếng Slovenia (quê hương của phu nhân Melania Trump), tiếng Anh và học thêm nhiều ngoại ngữ khác ở trường. Ngoài ra, Tổng thống Donald Trump còn tự hào phát biểu trước báo giới rằng Barron Trump là một “thiên tài máy tính” và rất nhiều tài lẻ khác nhau.

Ngay từ bé, mỗi khi xuất hiện trước truyền thông, diện mạo lịch thiệp trong những bộ vest với gam màu nhã nhặn luôn chiếm trọn sự chú ý từ báo giới. Xuất thân là con của Đệ nhất phu nhân Melania Trump việc được mẹ chăm chút từ bé là điều dễ hiểu. Thế nhưng, vẻ đẹp diện mạo, chiều cao nổi bật của cậu cũng chính là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Từ rất lâu, Barron Trump đã hâm mộ Câu lạc bộ bóng đá Arsenal, cậu chơi cho các đội bóng dưới 12 tuổi của DC United và Hiệp hội bóng đá Arlington. Tuy nhiên, điều đáng nói là khi đứng cạnh các thành viên cùng chung câu lạc bộ cậu chẳng hề kém cạnh tí nào vì hình thể cao vượt trội.

Mới đây, những hình ảnh cậu tham gia đá bóng được chia sẻ ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ, “visual đỉnh cao” từ diện mạo cho đến học thức cùng xuất thân chẳng chê vào đâu được khiến cậu không những kiếm thêm cho mình lượng người yêu thích đông đảo mà còn chiếm trọn tình cảm từ fan hâm mộ.

Nhiều người dự đoán cậu có thể cao đến 2m trong tương lai nếu chăm chỉ luyện tập thể thao, kết hợp chế độ ăn uống khoa học tại Nhà Trắng. Mặc dù gia đình giáo dục và kiểm soát hoạt động sinh hoạt sinh hoạt nghiêm ngặt, nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết Barron sở hữu nhiều tài khoản bí mật trên mạng xã hội và cậu cũng là một người thích K-pop và Anime. Tin rằng, trong tương lai tới đây nhan sắc và dáng vóc của “Hoàng tử Nhà Trắng” sẽ còn vụt sáng hơn nữa.