Skip to content

Bệnh viện 108 kéo dài chân 16cm thành công chỉ 40 triệu đồng: Giấc mơ chân dài cho “nấm lùn” là có thật!

Nhìn những anh chàng, cô nàng có đôi chân dài miên man có lẽ là ước mơ của mọi nấm lùn. Nếu vậy thì đây quả thật là một tin vui cho các bạn. Mới đây, tại một Bệnh Viện ở Việt Nam đã thực hiện các ca kéo dài chân thành công, khiến không ít người ngỡ ngàng.

Ngay khi thông tin này xuất hiện trên mạng đã nhanh chóng thu hút giới trẻ, đặc biệt là ”team nấm lùn” lại càng quan tâm hơn hết. Được biết, Bệnh viện 108 ở Hà Nội là nơi thực hiện các ca phẫu thuật kéo dài chân này. Nhiều ca kéo dài lên đến 10cm, tối đa có thể lên đến 16cm. Về phía bệnh viện cũng công khai hình ảnh phẫu thuật kéo dài chân cho một nữ bệnh nhân tại đây. Được biết, ca phẫu thuật do các bác sĩ tại khoa chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện 108 thực hiện.

Để kéo dài chân cần phải trải qua bao nhiêu lần mổ, thời gian và chi phí? Đây sẽ là câu hỏi mà bất cứ ai quan tâm đến vấn đề này đều tò mò muốn biết. Để thực hiện kéo dài chân, người bệnh phải trải qua 3 lần mổ, các Bác sĩ sẽ cắt rời xương nhưng không làm tổn thương màng xương. Màng xương và tuỷ xương sẽ sinh xương, lắng đọng canxi tạo thành xương mới qua thời gian. Trung bình các ca kéo dài chân khoảng 7cm thì cần ít nhất từ 60 đến 70 ngày. Sau một năm, người bệnh có thể đi lại, chơi thể thao, bóng đá và có những hoạt động như thường lệ. Đã có nhiều ca thành công khi được thực hiện tại đây.

Nói đến thời gian điều trị thì chỉ tầm 2 tháng, chi phí thực hiện chỉ khoảng từ 35 đến 40 triệu đồng, bao gồm dụng cụ kéo chân và chi phí dao kéo. Thông tin này khiến rất nhiều người bất ngờ. Những suy nghĩ, khái niệm về việc kéo chân sẽ mất thời gian bình phục dài hay đau đớn sẽ không đúng. Théo các bác sĩ bởi xương không có các dây thần kinh cảm giác nên sẽ không gây đau đớn. Người bệnh chỉ đau ở vết mổ mà thôi, nhưng vết đau này thì kéo dài trong thời gian nhất định.

Việc kéo chân cũng được các bác sĩ khuyên chỉ những người chiều cao quá hạn chế hoặc bị dị tật, thương tật thì mới nên thực hiện. Độ tuổi phù hợp nhất dao động từ 20 tuổi đến 30 tuổi. Trên 35 tuổi sẽ khó thực hiện vì lúc này xương đã bắt đầu lão hoá. Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú với thông tin này, Nhất là team nấm ít bao giờ có chung một tin vui đến thế.

Giấc mơ sở hữu đôi chân chuẩn siêu mẫu không còn xa vời với hội nấm lùn nữa rồi. Ai đang có mong muốn tăng chiều cao thì tham khảo liền nha.

Tổng hợp

/ Có thể bạn muốn xem