Skip to content

Bị chỉ trích vì đi cứu trợ, fan Thuỷ Tiên đòi chặn xe không cho làm từ thiện nữa

Mặc dù luôn dốc hết sức mình để cứu trợ bà con vùng lũ, song Thủy Tiên vẫn không thể tránh khỏi thị phi và chỉ trích từ cư dân mạng. Chính vì vậy, người hâm mộ nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng tức giận và quyết không để cô nàng đi làm từ thiện thêm.

Thời gian qua, hành trình cứu trợ người dân của Thủy Tiên được công chúng đặc biệt quan tâm. Gần 1 tháng trời trở lại miền Trung, nữ ca sĩ không quản ngại khó khăn, quên ăn quên ngủ để nhanh chóng giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra. Bên cạnh những lời tán dương không ngớt, Thủy Tiên cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Thậm chí, một số người còn lập hẳn “Group anti” Thủy Tiên và kêu gọi mọi người tẩy chay cô.

Trước sự khắc nghiệt của antifan, một thành viên trong FC của nữ ca sĩ đã có những chia sẻ bênh vực thần tượng của mình. “Từ hồi chị đi cứu trợ miền Trung tới thời điểm hiện tại, mình âm thầm và vô tình phát hiện ra những bụng dạ xấu xí. Đời sống của họ chắc nghèo nàn về tình cảm lắm nên mới bày tỏ thái độ hoài nghi với những điều lương thiện. Mình mong chuyến cứu trợ này nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ, không cho chị đi” – Không chỉ Công Vinh mà người hâm mộ cũng cảm thấy vô cùng xót xa khi Thủy Tiên làm công việc thiện nguyện mà phải nhận quá nhiều lời chỉ trích.

“Mỗi ngày, tụi mình đều cập nhật thông tin của chị qua các livestream, các bài viết trên mạng xã hội. Thậm chí, tụi mình biết rõ từng cá nhân nào lên bài đả kích chị. Biết vậy để đó chứ cũng không kích động ai chửi bới, hay đàn áp gì cả. Bởi vì, tụi mình tin rằng chính nghĩa sẽ chiến thắng tất cả. Và mình biết chị Tiên cũng không quá yếu đuối đâu. Để tồn tại và trở thành ngôi sao suốt mười mấy năm qua không phải dễ, mình chắc rằng chị biết phải làm gì để vừa giúp đỡ đồng bào và tự bảo vệ bản thân. Hãy dõi theo và ủng hộ việc làm của Thủy Tiên, nếu không hãy im lặng và quan tâm đến việc khác, niềm vui của đồng bào miền Trung không được tạo ra từ những con chữ đang nhảy múa trên mạng xã hội” – trưởng FC Thủy Tiên lên tiếng.

Bài đăng này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ Thủy Tiên. Ai nấy đều cho rằng nữ ca sĩ đã làm rất nhiều việc để giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ. Kêu gọi được hơn trăm tỷ đồng, áp lực là không hề nhỏ nên Thủy Tiên không đáng phải nhận những lời chỉ trích, miệt thị từ dư luận.

Trước đó, nhóm antifan kêu gọi tẩy chay Thủy Tiên, thậm chí gây áp lực đến các nhãn hàng cô hợp tác. Mặc dù buồn và cảm thấy tổn thương vì điều này, song nữ ca sĩ vẫn không hề trách móc. Cô chỉ hi vọng sẽ giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn trong tương lai.