Skip to content

Bị lộ bí mật đời tư, Quang Hải nhờ Cục An ninh mạng tìm Hacker

Cầu Thủ Quang Hải cho biết đang liên hệ với Cục An ninh mạng để truy tìm và xử lý kẻ hack Facebook làm đảo lộn cuộc sống của anh.

Sáng 23.6, mạng xã hội xôn xao thông tin Facebook cá nhân tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị hack làm lộ ra những đoạn tin nhắn nhạy cảm từ công việc đến đời tư. Những đoạn chat không hay về chuyện tình cảm của tiền vệ người Hà Nội đang được lan truyền với tốc độ chóng khắp các diễn đàn.

Bị lộ bí mật đời tư, Quang Hải liên hệ Cục An ninh mạng tìm hacker Facebook cá nhân

Gần 1 tiếng sau đó, Quang Hải may mắn đã khôi phục được tài khoản Facebook bị hack. Chưa biết hacker đã làm những gì với tài khoản của mình nhưng hành động trên đã bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của anh nặng nề. Quang Hải quyết định liên hệ Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ tấn công Facebook.

Theo Điều 80 của Nghị định 15/2020/NĐ-CP do Thủ tướng Chính phủ ban hành sẽ xử phạt số tiền từ 10 – 20 triệu đồng đối với người có hành vi bẻ khóa, trộm cắp, sử dụng mật khẩu và thông tin của tổ chức, cá nhân khác trên môi trường mạng.

Bị lộ bí mật đời tư, Quang Hải liên hệ Cục An ninh mạng tìm hacker Facebook cá nhân

Xem thêm: Vợ sắp cưới Công Phượng lộ diện cổ vũ chồng thi đấu

Ngay sau khi xem được những thông tin bị hack của cầu thủ Quang Hải, các anti-fan đã liên tục bình luận những ý kiến tiêu cực trong các bài đăng trước đây của anh. Đây là hành động gián tiếp bôi nhọ danh phẩm cũng như cổ xuý cho hành vi ăn cắp thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

Quang Hải là một trong những hình mẫu nổi tiếng của nền bóng đá Việt Nam. Anh đang có những hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn, điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp của nam cầu thủ.

Ảnh: Tổng hợp

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao