Skip to content

Bích Phương “xin ăn” các fans siêu lầy lội, trái ngược hẳn với cô bạn thân Hương Giang

Bích Phương "xin ăn" lầy lội và đáng yêu thế này thì ai mà nỡ từ chối.

Trái ngược với câu chuyện Hương Giang khao fans đi ăn lẩu ở nhà hàng hết gần 15 triệu khiến dân tình vô cùng trầm trồ gần đây. Cô bạn thân Bích Phương – một cô nàng ca sĩ cũng rất thân thiết với các fans của mình lại có một câu chuyện hoàn toàn trái ngược và hài hước, đó là màn “xin ăn” các fans của Bích Phương. Tuy nhiên ai cũng hiểu ra đây chỉ là trò đùa của cô nàng với fans.

>>>> Có thế bạn muốn xem: Trấn Thành – Trường Giang “họp chợ”, bàn tán về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh

Thật ra những clip kiểu này đã quá đỗi quen thuộc với Bích Phương. Sau mỗi đêm diễn, các fans thường tập trung ở ngoài để có thể gặp gỡ và tặng quà cho thần tượng của mình. Nếu các nghệ sĩ khác thường được tặng những món cao sang, đắt tiền, thì thay vào đó Bích Phương lại được tặng toàn là đồ ăn, các món ăn vặt. Nào là bánh ngọt, là hoa quả, có lúc thì là… khoai lang… Cứ đơn giản như vậy thôi nhưng lại đong đầy tình cảm.

Như mọi lần, sau một đêm diễn, các fans tập trung ở ngoài chờ Bích Phương rất nhiều. Tuy nhiên không đợi các fans tặng quà, lần này Bích Phương lại có màn “xin ăn” rất lầy lội. Có vẻ như thời gian này Bích Phương đang thực hiện giảm cân, vì vậy các fans cũng “chung tay” giúp cô nàng “bóp mồm bóp miệng” lại. Bởi thế mới có màn “xin ăn” thú vị này.

– Bích Phương: Ê cà na cũng ngon ngon lắm, cho nốt cà na đi.

– Fans: Nooooooo (Không).

Xin được cà na rồi chị lại tiếp tục xin tiếp đồ ăn…

– Ê cái này cũng ngon lắm, cho xin thêm một quả đi. Xin thêm một quả thôi!

Sau khi xin một quả, Bích Phương lấy luôn hẳn… vài quả khiến tất cả các fans xung quanh đều phải nhấn mạnh: “Một quả???”

>>>> Có thể bạn muốn xem: Thu Trang có màn “chơi lớn” thách thức Tiến Luật tập thể dục

Gọi là “xin ăn” cho vui thế thôi chứ thật ra trong hầu hết những lần fans tặng quà thế này, Bích Phương đều chỉ vui vẻ đón nhận tình cảm và cùng ăn chung với các fans chứ không nhận mang về nhà. Cô ca sĩ vẫn cứ luôn được yêu mến bởi sự dễ thương đó.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt nhé!