Bộ ảnh chibi cùng những biểu cảm có 1-0-2 của cặp chị em Lan Ngọc – Thúy Ngân

Đang cập nhật
Một khi đã vô game thì không "chị chị em em" nữa, hai bóng hồng của Running Man Vietnam "tiêu diệt" nhau, còn ngoài đời thì đáng yêu lắm !

Khép lại tập 1 Running Man Vietnam – Chơi là chạy, nhiều người hoang mang ngỡ ngàng khi Thúy Ngân thành công xé được bảng tên của Lan Ngọc – Nữ Hoàng Cơ Hội kiêm Quán quân mùa trước – khiến cô nàng bị loại đầu tiên một cách dễ dàng.

Để giành chiến thắng trong game thì họ “tiêu diệt” nhau vậy thôi, còn ở ngoài đời cả hai cô nàng xinh xắn này có những loạt biểu cảm siêu dễ thương. Cùng “nghía” qua phiên bản chibi của “liên minh nữ quyền” nhé!

Vui vẻ đáng yêu

Độ “chơi dơ” của bé Nớt trong Running Man Vietnam cũng không làm lu mờ đi danh hiệu đáng yêu của cô nàng trong cả hai mùa phát sóng của chương trình.

Thúy Ngân – Hoa Săn Mồi của mùa 2 cũng không kém cạnh.

Buồn thì…

Thỏ Trắng cho biết, mỗi khi định xé bảng tên của bé Nớt thì kiểu gì cũng nghe được câu: “Em là con gái mà”. Trải qua mùa 1 thì nay Jun đã không còn tin vào những lời nói và biểu cảm đó nữa.

Bé Ngân có bị dìm thì visual vẫn rất ổn cho đến khi “được” Thỏ Trắng photoshop.

Dỗi cả thế giới

Có ai biết “ngọc nữ” từng bị cả dàn cast “vạch mặt” ngay trên sóng livestream, từ “hack tiền” của Giang ca chia cho mọi người cho đến… ở dơ. “Bé Nớt không có lấy tiền, không có ở dơ đâu, đừng tin những người anh thiện lành đó”.

Ai dám “phá đám” khi bé Ngân đang ăn thì tới công chuyện liền, có lần bé Bỉnh hí hửng thông báo lịch phát sóng Running Man Vietnam, thì kiểu gì cũng sẽ bị bé Ngân “xử đẹp”. Và có ai nhìn ra 2 món ăn đặc biệt trên bàn không nhỉ…

Thắng làm vua…

Tập 1 bé Nớt nhường sân chơi cho các thành viên khác nên mới bị loại đầu tiên, nhưng đường còn dài, mọi người hãy chờ Bé Nớt sẽ xé hết để lấy lại phong độ.

Trương Thế Vinh đồn không sai, “Ngân có thể vác 4-5 bao gạo”, điều đó khán giả đã nhìn thấy thông qua tập 1. Voi Biển trở thành “nạn nhân” của liên minh Thúy Ngân – Liên Bỉnh Phát. Sau đó, cô nàng kẹp cổ Liên Bỉnh Phát không trượt phát nào.

Thua làm mình làm mẩy á!

Mọi người ơi em chưa thua mà chưa thua mà, thả em ra….

Ủa alo sao nó ngày càng lún xuống vậy?

Trước giờ G Running Man Vietnam lên sóng, Thúy Ngân đã được Lan Ngọc đặt cho một biệt danh mới là Sửu Thủy (trâu nước – PV).

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.