Bố đơn thân kể lại quá trình yêu bạn gái Đà Lạt được Cát Tường mai mối

Đang cập nhật
"Điều đầu tiên sau khi hết dịch là em sẽ lên thăm Hiền liền, vì em nhớ Hiền lắm rồi” - Văn Tùng bày tỏ

Sau 15 tập phát sóng, “Ghép đôi thần tốc” với sự dẫn dắt duyên dáng của bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt đã kết nối thành công cho gần 60 bạn trẻ độc thân; trong đó có 12 cặp thành đôi và vẫn đang tìm hiểu nhau.

Trong tập 16, MC Cát Tường đã kết nối trực tuyến với Văn Tùng – Thanh Hiền (nên duyên ở tập 6) để cập nhật tình yêu của họ đang tiến triển như thế nào.

Văn Tùng, Thanh Hiền đều là bố mẹ đơn thân, một mình nuôi con nhỏ. Họ đến với chương trình mai mối mong tìm được một người thấu hiểu, trân trọng và đã tìm được người phù hợp để san sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Câu chuyện ông bố một con quyết chinh phục mẹ đơn thân của Văn Tùng và Thanh Hiền đến nay vẫn để lại cho bà mối Cát Tường ấn tượng sâu sắc.

Nhắc lại kỷ niệm khi tham gia chương trình, Văn Tùng chắc chắn bạn gái không hề chú ý tới mình, nên phải nỗ lực rất nhiều để chinh phục cô nàng. Điều này được Thanh Hiền xác nhận đúng là cô đã không tính chọn, nhưng lại bị “đổ gục” trước bài hát ngọt ngào của anh chàng; để giờ cả hai có một cái kết viên mãn đến bà mối cũng ghen tị.

Về quá trình hẹn hò sau khi rời chương trình, Văn Tùng hào hứng chia sẻ với MC: “Tụi em cũng tiến triển từ từ, sau 1 tháng bấm nút hẹn hò em lên Đà Lạt gặp Hiền. Rồi tụi em ở cùng nhau, cùng đi chơi, nấu ăn… cảm giác hạnh phúc như một gia đình chứ không phải mới quen nữa.

Lúc vào bếp chỉ muốn nấu sao cho hai người yêu thương nhất của mình ăn cảm thấy ngon. Điều đầu tiên sau khi hết dịch là em sẽ lên thăm Hiền liền, vì em nhớ Hiền lắm rồi”.

Trước mặt bà mối cả hai cũng không ngại ngùng thể hiện tình cảm cực ngọt. “Thấy ảnh hành động như vậy em cũng cảm động, dù gì người ta cũng đi một đoạn đường xa lên thăm mình. Khi tụi em chở Ken (con của Thanh Hiền) đi chơi thì cảm thấy rất ấm áp giống như một gia đình, em thấy hạnh phúc lắm” – Thanh Hiền chia sẻ với Cát Tường.

Đáp lại tâm tình của bạn gái, Văn Tùng tự tin thể hiện lại bài hát giúp anh chinh phục được bạn gái, anh bày tỏ với Thanh Hiền: “Em ơi, mọi khoảnh khắc kể từ lúc đầu anh và em gặp nhau, anh luôn trân trọng và giữ trong tim. Anh lúc nào cũng luôn yêu em”.

Khép lại câu chuyện, bà mối Cát Tường càng mãn nguyện khi tận mắt nhìn thấy sự viên mãn của cặp đôi do mình tác thành. Họ còn đôi chút vụng về trong việc bày tỏ tình cảm; nhưng tin chắc chỉ cần biết cách vun vén, sẻ chia thì cả hai cặp đôi sẽ sớm báo tin hỷ đến bà mối.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.