Skip to content

Bữa ăn tối giản dị của NSƯT Nghệ sĩ Hoài Linh, khiến dàn sao VBiz nhắn nhủ ‘đàn anh’ giữ sức khoẻ

NSƯT Hoài Linh từ trước đến giờ nổi tiếng với lối sống giản dị, mỗi bữa ăn của chú rất đạm bạc.

Vốn là một ngôi sao hạng A, nổi tiếng nhất nhì Vbiz thế nhưng Hoài Linh là người nổi tiếng là người sống giản dị nhất nhiều năm qua. Mới đây, trên fanpage chính thức, nam danh hài đã đăng tải hình ảnh mình cởi trần, đang ở tại nhà và dùng bữa cơm. 

Trong ảnh vừa đăng tải trên mạng xã hội, “anh Bốn” NSƯT Hoài Linh vẫn giữ thói quen cũ không ăn sơn hào hải vị, hay mâm cao cỗ đầy mà chỉ dùng bát tô để ăn cơm, trong đó có 1 chút thịt và chả. Đính kèm là dòng chú thích đầy dí dỏm: “Ăn để sống chứ không cần sống để ăn”.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ. Diễn viên Trịnh Kim Chi viết: “Ui… phải giữ sức khoẻ nha anh… ới hời… ăn mạnh lên nào!”“Ăn ngon Ba iu”, diễn viên Gia Bảo. Nam Em gửi đến danh hài Hoài Linh: “Con chúc chú sức khoẻ, hạnh phúc”.

Trước đó, NSƯT Hoài Linh từng không ít lần gây chú ý khi bữa ăn chỉ toàn rau luộc, khô chiên và mắm, thế nhưng anh lại cảm thấy rất thích thú.

Anh cũng hài hước chia sẻ “Đi ăn tiệc với tôi là một cực hình, nên mọi người mời tôi không đi là vậy. Tôi ngồi ăn phải vắt chân lên ghế hoặc ngồi dưới đất ăn, tôi cảm thấy ngon hơn là tôi ngồi ghế. Nhiều khi bạn bè nói tôi bèo quá, nhưng tôi nói đó là cách tôi thích. Tôi mua đồ được nhưng nó không hợp với tôi. Tới bây giờ tôi vẫn lựa chỗ bình dân cơm bụi để ăn”.


>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

/ Có thể bạn muốn xem