Skip to content

Cả ngày chưa có gì trong bụng, người nhặt ve chai được cô gái trẻ mời dùng cơm chung

Hành động đẹp xuất phát từ một cô gái trẻ đã nhận được bão like và nhiều bình luận khen ngợi từ cư dân mạng.

Mới đây một tài khoản đã đăng tải một đoạn clip một cô gái trẻ mời cơm chú nhặt ve chai được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và hình ảnh đó đã khiến dân mạng vô cùng xúc động trước hành động đẹp của cô gái.

Cụ thể đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đang ăn tối tại một quán ven đường, ngồi chung bàn là người đàn ông trông vất vả và lam lũ. Trong quá trình dùng bữa, cô gái đã lấy thêm đồ ăn và rót nước ngọt mời chú uống. Sau khi dùng bữa cô còn tặng người đàn ông một số tiền dằn túi.

Nguyên văn bài chia sẻ: “Đi ăn mà gặp cảnh này mọi người có thấy có khó chịu hay phiền không, riêng mình cảm thấy nhói lòng và rất là thương. Hôm rồi đi ăn gặp chú nhặt ve chai, chú bảo cả ngày chú chưa ăn gì hết, có gì không cho chú ăn với. Sẵn mình còn niêu cơm chưa dùng nên mời, chú ăn rất ngon miệng. Sau đó, mình và bạn có góp tiền biếu chú để muốn ăn gì thì ăn”.

Đi kèm với clip kể trên, chủ nhân bài viết còn đăng tải dòng trạng thái: “Nhìn lại mình còn may mắn hơn nhiều người. Sống là cho đi, tuy không có gì nhiều hay lớn lao nhưng vẫn thấy vui trong lòng”.

Sau khi đăng tải lên đoạn clip lên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý đông đảo của dân mạng, đa phần mọi người đều ủng hộ và khen ngợi hành động đẹp của cô gái trẻ.

“Đóng tiền mạng thật không phí khi xem những clip như thế này. Chúc hai người luôn khỏe mạnh”.

“Cám ơn em đã có lòng thương người nghèo khổ”.

“Thấy những người già tự mưu sinh thấy thương chứ phiền gì”.

“Nhiều bạn bảo là làm vậy để được nổi tiếng nhưng tôi mong xã hội có nhiều người làm như bạn. Chúc vui khỏe nhé!”.

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang được ủng hộ và chia sẻ khá lớn từ phía cộng đồng mạng. Bạn thấy đó, một hành động đẹp, một cử chỉ yêu thương sẽ không làm bạn tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc. Nhưng lại khiến một người khó khăn nào đó có một bữa cơm đầy đủ.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao