Skip to content

Ca sĩ Khánh Phương xuất hiện manly bên Á hậu Kiều Loan, “siêu nhắng nhít” khi tham gia gameshow truyền hình

Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu lớn và trên sóng truyền hình, Khánh Phương mới đây bất ngờ xuất hiện tại gameshow "Thứ 5 vui nhộn" cùng với Á hậu Kiều Loan.

Nhắc đến Khánh Phương có lẽ khán giả sẽ không còn xa lạ với nam ca sĩ có giọng hát khàn ấm cùng với chiếc răng khểnh duyên của mình. Những năm về trước, anh từng là một trong những ngôi sao làm mưa làm gió trong làng nhạc Việt với hàng loạt ca khúc đình đám như: Mưa thủy tinh, Chiếc khăn gió ấm, Hình bóng của mây,… Những bản nhạc đình đám này đã giúp nam ca sĩ từng là gương mặt đắt show ở cả hai miền Nam và Bắc.

Mới đây, Khánh Phương bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình khi tham gia gameshow “Thứ 5 vui nhộn” cùng với Á hậu Kiều Loan và cặp đôi tài năng nhí gồm bé A Pù và bé Chery Hồng Quyên.

Khánh Phương – Kiều Loan tạo dáng nhắng nhít cùng cặp đôi tài năng nhí bé A Pù và bé Chery Hồng Quyên.

Tham dự chương trình, Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng tích cực với khán giả nhờ vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ trong chiếc váy màu kem sữa nổi bật và khả năng quan sát cũng như phân tích tâm lý nhạy bén khi tham gia các trò chơi trong chương trình.

Tại chương trình, hai khách mời là Khánh Phương và Kiều Loan đã thể hiện một màn chơi hấp dẫn đến phút cuối cùng khi hai đội hòa nhau, và MC Quốc Bảo đã phải đưa ra câu hỏi phụ để phân định đội chiến thắng.

Theo đó, ở vòng chơi đầu tiên mang tên Thử tài âm nhạc với chủ đề là các ca khúc dành cho thiếu nhi. Khánh Phương đã có những nhận xét về vòng thi này: “Nhạc thiếu nhi là một kho tàng mà đối với Khánh Phương thì… Phương không biết…”. Trong quá trình thi, nam ca sĩ thường xuyên quay sang trao đổi với Á hậu Kiều Loan nhằm dành chiến thắng.

Tuy nhiên, kết quả chẳng những không khả quan mà cả đội bị trừ điểm. Còn 2 tài năng nhí của đội nhà liên tục giành điểm và kết thúc vòng chơi với lợi thế dẫn điểm là 55 – so với 25 của đội khách.  

Bước sang vòng thi thứ 2 mang tên Ai nhanh hơn, Khánh Phương và Kiều Loan khéo léo chồng những thanh gỗ rút được lên cao, tạo nên một công trình để làm khó các tài năng nhí của chương trình. Cuối cùng, hai bé A Pù đã để thua trong phần thi này, khiến cho 20 điểm cùng một quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở vòng thi tiếp theo đã vào tay đội người lớn.

Tuy vậy, hai bé A Pù và Chery Hồng Quyên vẫn dành được số điểm là 15, tiếp tục dẫn trước đội Khánh Phương – Kiều Loan với tổng số điểm sau hai vòng đấu là 70 – 45. Bước sang vòng thi cuối cùng mang tên Nhanh trí, hai bé đã giành thêm 15 điểm, nâng tổng số điểm lên 85. Sau đó, Khánh Phương và Á hậu Kiều Loan liên tục trả lời những câu hỏi mà chương trình đưa ra, giành được 40 điểm, qua đó cân bằng điểm số với đội nhà.

Vì hai đội bằng điểm nhau sau 3 vòng thi đấu, nên MC Quốc Bảo đã đưa ra một câu hỏi phụ để phân định thắng thua. Tuy nhiên, câu hỏi này đã được hai bé A Pù và Chery Hồng Quyên nhanh trí trả lời chính xác. 

Kết thúc cuộc thi, cặp đôi tài năng nhí A Pù và Chery Hồng Quyên đã đoạt giải nhất với số tiền thưởng là 10 triệu đồng, còn Khánh Phương – Kiều Loan cũng nhận được phần thưởng 6 triệu đồng.