Skip to content

Ca sĩ Phạm Trưởng “hạnh phúc vỡ òa” vì được song ca cùng thần tượng Lý Hải: Niềm mơ ước đã thành hiện thực

Trong tập 12 “Bài hát đầu tiên” mới phát sóng, nam ca sĩ - diễn viên Lý Hải cùng Phạm Trưởng đã có màn song ca vô cùng cảm xúc trên sân khấu âm nhạc.

Lý Hải được biết đến là một trong những nghệ sĩ thành công ở cả hai mảng ca sĩ và diễn viên. Vào những năm 2000, có thể nói ai ai cùng đều biết đến series ca khúc “Trọn đời bên em” của nam ca sĩ. Tại sân khấu lần này, đây là lần đầu Lý Hải quay trở lại với âm nhạc sau 5 năm ngừng hát để tập trung cho lĩnh vực mới. 

Chia sẻ với MC, nam nghệ sĩ cho biết nhiều lúc anh cũng thấy rất nhớ cảm giác đứng trên sân khấu. Tuy nhiên thời gian đã trôi qua quá lâu, bản thân khó mà trở lại như xưa được. “Nếu bây giờ đi hát lại, chắc phải cần 3 tháng để luyện giọng” – Lý Hải bày tỏ.

Cũng tại chương trình, Lý Hải đã kể lại chuyện những ngày đầu đi hát. Ngày đó, khi quyết định gắn bó với cái duyên ca sĩ, Lý Hải không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Một phần cũng bởi bố mẹ anh thấy nghề ca sĩ không kiếm tiền nuôi bản thân được nên phản đối. Nam ca sĩ kể thêm: “Nguyên một nhóm đi hát chỉ nhận được 15.000 đồng cát-xê, chỉ uống nước mía xong là hết tiền”.

Xuất hiện cùng Lý Hải còn có vợ của anh, Minh Hà. Cô là một trong những “ nàng dâu showbiz” được khán giả yêu mến nhất. Minh Hà chia sẻ, cô hiểu chồng là người rất đam mê nghệ thuật vì thế việc cô cần làm là đứng phía sau và ủng hộ chồng hết lòng.

Trong tập 12 được phát sóng còn có sự tham gia của Phạm Trưởng với vai trò khách mời. Anh song ca cùng Lý Hải ca khúc mới mang tên “Anh mới chính là người em yêu”. Sân khấu của “Bài hát đầu tiên” trở nên vô cùng cảm xúc bởi sự xuất hiện cả hai và khiến khán giả bên dưới không khỏi hào hứng vì màn kết hợp này.

Thú vị hơn, Phạm Trưởng còn cho biết Lý Hải chính là thần tượng của anh. Trên trang Facebook cá nhân, vợ Phạm Trưởng cũng hào hứng với màn song ca của chồng lần này, cô viết: “Niềm mơ ước của chồng em là song ca cùng idol Lý Hải, đã thực hiện được. Khi nghe anh Hải gọi là liền báo cáo vợ vì sướng lắm”.

Trên hàng ghế khán giả của chương trình lần này còn có sự xuất hiện của diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Được biết anh cũng là một “fan bự” của Lý Hải. “Khi ngồi đây nhìn anh Hải bước ra, bao lâu rồi mới được nhìn anh hát trên sân khấu, đầu tiên là sướng cái mắt, nghe anh hát là sướng cái tai, khi anh hát xong là sướng hết người” – Nam diễn viên bày tỏ.

Không những khán giả trên trường quay hào hứng mà những người coi qua truyền hình cũng bày tỏ niềm vui khi được thấy Lý Hải quay trở lại sân khấu. Nhiều khán giả cho biết rằng khi xem Lý Hải trình diễn lại những ca khúc đã làm nên tuổi thơ, ai nấy đều cảm thấy rất bồi hồi và xúc động. Không ít khán giả còn hy vọng có thể sớm được trông thấy nhiều hơn về sự kết hợp của Lý Hải và Phạm Trưởng trong thời gian tới.