Skip to content

Ca sĩ Thu Thủy đã hạ sinh con gái

Ca sĩ Thu Thủy sinh con thứ hai vào chiều 22/9. Sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định.

Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới vào năm 2019 sau hơn một năm hẹn hò, anh không chỉ yêu thương nữ ca sĩ mà cũng hết mực dành tình cảm cho con trai cô như một người bố ruột.

22/9 Thu Thuỷ đã hạ sinh con gái, bé có tên là Lana nặng 3,2kg. Hiện sức khoẻ của cô và bé ổn định, bạn cạnh còn có ông xã Kin Nguyễn theo sát từng chút một.

Cô hạnh phúc chia sẻ “Cảm giác lần đầu gặp con, tôi lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con gái có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà tôi không thể quên được. Cảm ơn các bác sĩ và chồng đã tận tâm ở bên chăm sóc tôi trong những ngày qua”.

Trên trang cá nhân của cô công khai hình ảnh nàng công chúa của mình với lời nhắn “”Chào Lana đã đến với thế giới này. Lana của mẹ háo hức để gặp cả nhà nên đòi ra sớm hơn dự định 10 ngày, làm cha mẹ một phen hú vía. May mắn là mọi việc thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Cảm ơn gia đình và mọi người đã yêu thương, động viên Thủy trong suốt quá trình mang thai cũng như chào đón Lana”.

Lúc đầu cô cũng không định chia sẻ hình ảnh con gái lên mạng xã hội đợi con khỏe mạnh, cứng cáp hơn. Nhưng vì nhận được rất nhiều tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp và sự quan tâm của fan nên cô quyết định chia sẻ niềm vui đến với tất cả mọi người.

“Thật ra Thủy chưa muốn công bố với mọi người vì muốn cho con khoẻ mạnh, cứng cáp hơn. Cảm ơn trời phật đã mang con đến với ba mẹ. Mẹ và ba mong con thật khỏe mạnh. Anh hai Henry cũng mong em, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự”.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao