Skip to content

“Mãn nhãn” với vẻ ngoài nam tính điển trai của chàng bác sĩ được mệnh danh “soái ca” ngành thẩm mỹ gây sốt CĐM

Cao Ngọc Duy (Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt - Thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang), chàng bác sĩ luôn được mệnh danh là một "soái ca" trong ngành thẩm mỹ, sở hữu vẻ ngoài nam tính điển trai trái ngược với hình ảnh “mắt cận, tóc rối” thường thấy ở một bác sĩ.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng Ngọc Duy sớm đã giữ vị trí quan trọng trong ban lãnh đạo của bệnh viện. Anh được cho là hội tụ đầy đủ các yếu tố của một “soái ca” đời thực, tài năng, tâm lý, trẻ trung và đặc biệt sở hữu bề ngoài điển trai, chiều cao 1,82 như người mẫu. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, số lượng khách hàng tìm đến Ngọc Duy nhiều đến kể không hết, mỗi khách hàng khi tìm đến “dao kéo” đều lựa chọn anh không chỉ bởi sự “mát tay” và có tâm mà còn bởi sự chu đáo, theo sát bệnh nhân đến khi vết thương hồi phục. Ngoài ra diện mạo “bắt mắt” cũng là thương hiệu giúp chàng bác sẽ tạo dược thiện cảm với người đối diện, chính những lý do trên khiến Ngọc Duy luôn có được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng.

Dạo một vòng tài khoản cá nhân của chàng bác sĩ điển trai, chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh Ngọc Duy xuất hiện dày đặc trong phòng phẫu thuật. Ngoài các video chuyên về lĩnh vực chuyên môn, anh còn đăng tải khá nhiều hình ảnh đời thường của mình nhưng điểm chung ở mỗi bức ảnh, chàng bác sĩ đều toát ra vẻ ngoài “soái ca” khiến phái nữ mê mẩn.

Trang phục mà anh lựa chọn chủ yếu là vest hoặc những bộ quần áo lịch sự, nhã nhặn nhưng không kém phần năng động. Hoạt động trong lĩnh vực sắc đẹp giúp anh luôn ý thức việc trau chuốt hình ảnh sao cho tươm tất, gọn gàng nhất.

Được biết, ngoài công việc đặc thù của một bác sĩ thẩm mĩ, Ngọc Duy còn đảm nhận vai trò BGK cho nhiều cuộc thi sắc đẹp, gần đây nhất là cuộc thi Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019.