Cát Tường chia sẻ quan điểm: cứu mẹ hay cứu con

Đang cập nhật
Nữ MC cũng cho biết đây là ý kiến cá nhân của mình chứ không khẳng định lựa chọn nào là đúng

Mới đây, một video của Cát Tường đăng tải đã thu hút được sự chú ý và bình luận quan tâm từ khán giả. Chị đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về một video khá đau lòng: một sản phụ đang nằm viện với tình trạng không hề khả quan. Khi xem video, chị đang ăn cơm cùng con gái và bị ám ảnh đến mấy ngày trời.

Trước hết phải nói rằng Cát Tường đã là một người mẹ, hơn nữa còn là một người mẹ đơn thân tự mình nuôi dưỡng chăm sóc con gái. Chị cũng cho biết bản thân mình có một “tật” lạ, đó là đã nghĩ về vấn đề gì là sẽ trằn trọc ngày đêm đến khi “thông suốt”. Cát Tường cho biết sau khi xem video, chị đã thức đến 3 giờ sáng vì suy nghĩ vấn đề: đặt trường hợp là mình thì sẽ cứu mẹ hay cứu con.

Trước khi nêu quan điểm, Cát Tường cũng nhấn mạnh: “Tôi nói trước là chín người mười ý, đây chỉ là quan điểm cá nhân của tôi, chứ tôi không khẳng định đúng hay sai”. Nguyên nhân Cát Tường thông báo trước như vậy vì chị đã chọn quyết định có lẽ sẽ không mấy được lòng tất cả mọi người: dù rất đau lòng nhưng chị sẽ chọn cứu lấy bản thân mình.

Có lẽ với vấn đề nhạy cảm này, hiếm ai dám thẳng thắn nói mình chọn lựa cán cân có phần ích kỉ là cứu mình chứ không cứu con. Nhưng người chia sẻ quan điểm này lại là Cát Tường – chị là người sẵn sàng đối mặt với quyết định của mình chứ không nước đôi, bao biện.

Về quan điểm này, Cát Tường giải thích rằng nếu trường hợp là con mình sinh ra, nuôi dưỡng nhiều năm rồi thì tình cảm đó sẽ đủ lớn để mình hi sinh tất cả. Cát Tường cũng nhân tiện chia sẻ câu chuyện mình bị bệnh nặng lúc 15 tuổi, ở thời điểm đó mẹ của Cát Tường đã ngày đêm chăm sóc và cầu mong bà có thể nhận hết bệnh tật cho con gái được sống tiếp.

Nhưng nếu đứa con vẫn chưa chào đời, giữa hai mẹ con vẫn chưa có thời gian gắn bó khiến Cát Tường chưa đủ dũng cảm để hi sinh chính mình. Chị cho rằng con người ai cũng ham sống sợ chết, và chị cũng vậy. Quan điểm của Cát Tường tuy có lẽ sẽ không thuận theo chuẩn mực thường thấy nhưng lại rất chân thực. Bên dưới video, khán giả cũng bày tỏ ủng hộ quan điểm này.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.