Chàng trai quyết liệt theo đuổi dù bị từ chối hẹn hò: “Đôi khi em cũng có chút xíu hụt hẫng”

Đang cập nhật
Diễn biến tình yêu của các cặp đôi bước ra từ chương trình hẹn hò Ghép đôi thần tốc tiếp tục khiến MC Cát Tường bất ngờ đến vỡ òa.

Trong tập 17 Ghép đôi thần tốc, MC Cát Tường đã kết nối trực tuyến với cặp đôi Xuân Tùng – Phan Yến (nên duyên ở tập 4) và Thanh Sơn – Thảo Trúc (được mai mối cùng nhau ở tập 11) để tìm hiểu về quá trình hẹn hò của họ sau chương trình. 

Ở tập 11, dù không được “dự ghép” với Thảo Trúc nhưng qua quá trình tìm hiểu, Thanh Sơn đã quyết liệt bấm nút để giành cơ hội hẹn hò. Thế nhưng, Thảo Trúc đã từ chối hẹn hò với cả hai chàng trai khiến mọi người đều tiếc nuối.

Không từ bỏ cơ hội, Thanh Sơn tiếp tục theo đuổi bạn gái sau chương trình, và không phụ tấm chân tình của anh, Thảo Trúc đã mở lòng. Cặp đôi “đẩy nhanh tiến độ” đến mức đã tính chuyện kết hôn, khiến bà mối Cát Tường sửng sốt. “Em quen Thảo Trúc đúng là một cái duyên khi tham gia chương trình, mặc dù trên trường quay bạn không chọn em. Sau khi về thì em có nhắn tin hỏi thăm, nói chuyện 1-2 hôm thì đi chơi, hôm em qua nhà bạn thì em tỏ tình luôn. Tụi em dự định tìm hiểu trong vòng một năm rồi mới tiến tới hôn nhân. Hiện tại ngoài thời gian gặp nhau thì 24/24 đều nhắn tin”,  Thanh Sơn hào hứng.

Thảo Trúc cũng không ngại ngần chia sẻ kỷ niệm ngọt ngào: “Hôm trên sân khấu em được cả hai anh bấm nút, nhưng em không có ấn tượng sâu sắc nên không hướng về ai cả. Sau hôm ghi hình em nhận được lời mời kết bạn của cả hai anh, nhưng chỉ có anh Sơn nhắn tin trò chuyện với em. Qua thời gian tìm hiểu, em thấy được sự chân thành của ảnh nên cả hai tiến tới tìm hiểu. Em rất cảm ơn chương trình đã cho tụi em cơ hội quen biết nhau”. 

Những tiết lộ của cặp đôi khiến MC Cát Tường thích thú, cô dành lời khen trước sự quyết tâm và dám theo đuổi tình yêu của Thanh Sơn. Nữ MC cũng chờ đợi ngày được cặp đôi báo tin vui về cho chương trình.

Tiếp đó, bà mối Cát Tường kết nối với cặp đôi Xuân Tùng – Phan Yến. Cả hai được cho là một trường hợp hết sức hy hữu khi nam giáo viên thể dục bất ngờ được mai mối đúng người mình từng theo đuổi nhưng chưa nhận được phản hồi. Bất ngờ trước duyên số của cặp đôi này, Cát Tường tích cực “đẩy thuyền” để đến cuối chương trình, nữ điều dưỡng Phan Yến đã mở lòng để cho cả hai cơ hội tìm hiểu sâu hơn.

Thế nhưng, khi gặp lại “bà mối”, Xuân Tùng đã tâm sự chuyện tình không mấy suôn sẻ: “Tụi em chỉ đang ở mức tìm hiểu chứ chưa chính thức yêu nhau. Em vẫn kiên trì, ngày nào em cũng nhắn tin, từ khi quen nhau em lên thăm Yến cũng 3-4 lần. Em nghĩ mình cứ chân thành, nhưng đôi khi em có chút hụt hẫng. Em cũng đã nói với Yến yêu phải xuất phát từ cả hai, chứ một phía thì áp lực lắm. Em có tỏ tình với Yến nhưng cổ nói chưa trả lời em được”.

Với nhiều năm kinh nghiệm mai mối, Cát Tường nhận ra ngay vấn đề có thể bạn gái vẫn ngại yêu xa, và lo lắng tương lai phải bỏ lại công việc tại TP.HCM để theo chồng về Bình Dương lập nghiệp lại từ đầu. Vẫn kiên định như trong buổi đầu, Xuân Tùng khẳng định chắc chắn khoảng cách sẽ không là vấn đề cho tương lai, chỉ cần nơi nào điều kiện tốt thì cả hai sẽ phát triển ở đó.

Trước khi kết thúc màn gặp gỡ, bà mối lại nhiệt tình trấn an và “mách nước” cho bạn trai: “Cô ấy chưa trả lời là mình vẫn có cơ hội, chị nghĩ với tính cách của Yến nếu không thích em thì đã từ chối rồi. Yến cũng quý em đó nhưng ngại chuyện đi xa. Lúc trẻ thì mình yêu “sứt đầu mẻ trán”, nhưng hai bạn đã trưởng thành rồi thì tình yêu phải đủ lớn mới có thể hy sinh vì người mình yêu. Bây giờ Yến đang hỗ trợ nhà nước chống dịch, em phải động viên, quan tâm rồi đợi qua dịch thì mình tăng tốc lên tới thời điểm chín muồi tỏ tình lại lần nữa. Được thì mình tiến tới, không được thì thôi mình cũng không hối hận. Tùng cố gắng quyết liệt hơn nữa nha, còn Yến nếu nghe được tâm sự của Tùng thì cũng chủ động lên xíu, cho người ta cơ hội”.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.