Skip to content

Chạnh lòng trước hình ảnh đưa con 8 tháng tuổi cùng chạy xe của tài xế Grab

Không được những em bé cùng tuổi khác, cậu bé này phải rong ruổi khắp các con đường theo bố mưu sinh từ khi còn rất nhỏ.

Hình ảnh nam tài xế phải đưa con nhỏ đi làm đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng. Đứa bé mới 8 tháng tuổi, hàng ngày được bố đặt trong chiếc xe đẩy, cố định vào chiếc xe máy lang thang trên khắp tuyến đường.

Vì hoàn cảnh bắt buộc, người bố vừa phải trông con nhỏ vừa phải chạy xe kiếm tiền. Thời tiết thuận lợi thì còn đỡ nhưng nếu nắng gắt hay mưa to, không rõ 2 bố con sẽ xoay xở thế nào.

Chạnh lòng trước hình ảnh đưa con 8 tháng tuổi cùng chạy xe của tài xế grap
Chạnh lòng trước hình ảnh đưa con 8 tháng tuổi cùng chạy xe của tài xế grap

Được biết, gia đình nam tài xế rất khó khăn, con lớn của đang học tiểu học.

Nhìn em bé ngây thơ nằm ngủ say trong chiếc xe đẩy khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng. Mới 18 tháng tuổi đã không được yên giấc trong chăn ấm, nệm êm như những đứa trẻ khác, lại còn phải theo bố đi khắp nơi, giấc ngủ chập chờn, ồn ào.

Xem thêm: Cô bé chui vào áo bố tránh mưa khiến CĐM nhớ lại ngày còn bé

Tài khoản Minh Hiếu bình luận: “Thương bé quá, ngoài đường bụi bặm, nắng mưa, bé còn quá non nớt để tiếp xúc với những điều ấy. Mong người bố vững tay lái vì những chuyến xe của anh không chỉ chở khách mà còn chở cả sự an toàn của đứa con nhỏ“,

Ai cũng mong con cái sống sung túc, đủ đầy nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn. Em bé tuy thiếu thốn về vật chất nhưng chắc chắn được bố mẹ hết lòng yêu thương, che chở. Chúc gia đình anh mạnh khỏe và bình an“, một dân mạng khác viết.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt nhé!