Skip to content

Chí Thiện “khóc không ra nước mắt” khi bị Lâm Khánh Chi và Ngô Kiến Huy cà khịa

Đối đầu với đội trưởng có kinh nghiệm tận 5 mùa, Lâm Khánh Chi vẫn xuất sắc dẫn trước và mang về 12 triệu đồng. Trong khi đó, Chí Thiện tiếc hùi hụi khi quên lời toàn bản hit đình đám.

Chí Thiện – Lâm Khánh Chi tức tối khi bị Sam và Ngô Kiến Huy “bỏ mặc” trong cánh gà

Sàn Đấu Ca Từ tuần này chào đón bộ đôi “hoàng tử – công chúa” Chí Thiện và Lâm Khánh Chi. Mở màn chương trình, Chí Thiện đã gửi tặng khán giả ca khúc Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi còn Lâm Khánh Chi thể hiện bài hát Đợi một người, hết một đời. Sau phần biểu diễn hết mình, 2 vị đội trưởng chờ mãi trong cánh gà mà vẫn chưa được mời ra chào khán giả. Hóa ra là do 2 MC Ngô Kiến Huy và Sam mãi trò chuyện đến quên mất 2 ca sĩ. Chính vì thế khi vừa bước ra sân khấu, Chí Thiện liền bắt bẻ “Tui chưa thấy phần giới thiệu nào mà dài như vậy luôn á”. Lâm Khánh Chi cũng bổ sung thêm “Nói nghe nè, sao 2 người giới thiệu dài dễ sợ, từ đây đến chợ Bến Thành luôn á”. Màn bốc phốt của 2 ca sĩ khiến Sam và Ngô Kiến Huy ngượng ngùng, cười đỏ mặt. Sau đó, Sam nhanh trí liền quay sang mời 2 đội trưởng giới thiệu.

Ngoài màn tái hợp của bộ đôi “hoàng tử – công chúa”, Sàn Đấu Ca Từ tập 7 tuần này còn đánh dấu lần tham gia thứ 5 của Chí Thiện. Anh chàng chính thức đạt kỉ lục đầu tiên khi trở thành khách mời có số lần xuất hiện nhiều nhất tại sân chơi Sàn Đấu Ca Từ. Lúc này, Lâm Khánh Chi lên tiếng “Sao tham gia chi dữ vậy, cho người ta có cơ hội xuất hiện với. Chị mới 2 lần hà, chơi với người 5 lần sao chị chơi lại Sam”. Thấy vậy, Chí Thiện liền phân trần “ham vui, ham vui”. Để cổ vũ tinh thần Lâm Khánh Chi, chàng Bắp liền nhắc lại “Chí Thiện chơi 5 lần thua hết 5 lần, không lần nào thắng hết”. Nghe thấy thế, “công chúa” mừng như được mùa “Biết sao hôn, nhiều khi thua nhiều quá, Ban tổ chức mời để gỡ gạc á. Năm nay quay trở lại mùa 5 thua nữa”. Dưới sự cà khịa của Ngô Kiến Huy và Lâm Khánh Chi, Chí Thiện “khóc không ra nước mắt”, cười trừ cho đỡ ngượng.

Sam – Ngô Kiến Huy “mừng húm” khi Chí Thiện – Lâm Khánh Chi trượt mất 12 triệu đồng

Với đội hình lần lượt gồm Lâm Khánh Chi – Hải Đăng Doo – Đào Thị Quỳnh và Chí Thiện – Kiwi Kim Quý – Keonakhon, hai đội chơi chính thức bước vào đêm thi Karaoke đầy gây cấn. Sau 3 vòng thi đầu tiên, tỉ số tạm thời nghiêng về đội Lâm Khánh Chi.

Mở đầu vòng 4 là một bản hit của Quang Vinh – Nếu lúc trước em đừng tới, các thành viên thay nhau lên hát nhưng không một ai hát đúng. Đến lượt “hoàng tử” Chí Thiện, nam ca sĩ rất tự tin nói rằng mình hoàn toàn thuộc lời. Cho đến khi hát sai không đúng một từ, nam ca sĩ chỉ biết cười trong ngượng ngùng. Sam được dịp cà khịa đàn anh “bày đặt, anh biết hết. Đừng có nói là bây giờ không có ê chề rồi”.

Không khá khẩm hơn Chí Thiện là mấy, Lâm Khánh Chi cũng hoàn toàn “mù tịt” với bản hit Trịnh Thăng Bình – Lời chưa nói. Cả “công chúa và hoàng tử” lần nữa không ghi được điểm nào ở 2 ca khúc vòng cuối. Trong khi 2 đội trưởng tiếc nuối, thì Sam và Ngô Kiến Huy lại mừng ra mặt khi giải thưởng vòng này không về tay ai cả. Cuối cùng sau một đêm thi, đội Lâm Khánh Chi chiến thắng 12 triệu đồng, đội Chí Thiện cũng ra về với 6 triệu đồng.  

Đón xem tập 8 Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 18/9/2020 trên kênh HTV7.