Chỉ với mâm cơm quê đơn giản cũng đủ khiến Trường Giang, Kim Tử Long bùi ngùi nhớ mẹ

Đang cập nhật
Nghệ sĩ và khán giả ở trường quay "Ai Là Số 1" cũng như khán giả đang theo dõi qua màn hình nhỏ, ai nấy đều xúc động nhớ về gia đình khi nhìn thấy mâm cơm quê của 2 mẹ con chủ kênh Youtube "Ẩm thực mẹ làm".

Khách mời của một trong số những tập phát sóng Ai là số 1 từng làm các nghệ sĩ tham gia có những giây phút bồi hồi nhớ về bữa cơm chính tay mẹ nấu nơi quê nhà chính là hai mẹ con chủ kênh Youtube Ẩm Thực Mẹ Làm nổi tiếng với mâm cơm đầy đủ những món ăn quê.

Đối với một số người hình ảnh này vô cùng bình thường, nhưng có những người ở xa sẽ rất thèm và nhớ. Những đôi đũa hoạt động rất năng suất trên mâm cơm mẹ nấu – hương vị không tìm thấy được ở thành phố.

Khoảnh khắc đó khiến NSƯT Kim Tử Long tiếc nuối, phải chi mẹ anh còn sống, anh cũng sẽ làm một kênh Youtube như vậy. Ngày xưa, mỗi khi thấy mẹ đi chợ về, nam nghệ sĩ sẽ chạy ùa vào, quây quần bên mẹ nấu cơm: “Mẹ con thường làm món thịt kho hột vịt, với canh chua, cá kho. Mẹ con làm, con giúp mẹ rồi học được, giờ con biết làm ngon lắm”, Kim Tử Long tâm sự.

Trường Giang ngưỡng mộ khi thấy hình ảnh người mẹ nhỏ nhắn, cần cù, cặm cụi bên người con trai: “Con không có mẹ. Cho nên con thấy ai có mẹ là con khoái lắm”. Dường như Kim Tử Long cũng đồng cảm với Trường Giang, cả hai đều cho biết mình rất ghét những ai bất hiếu.

Khi nghệ sĩ Kim Tử Long chưa có được sự nghiệp thành công như hôm nay thì mẹ anh đã mất, nam nghệ sĩ bồi hồi, giờ có muốn lo cho mẹ thì cũng không còn cơ hội nữa. Kim Tử Long vẫn còn nhớ như in cái thời mẹ bày biện đồ ra rồi hướng dẫn anh bên cạnh làm “phụ bếp”: “Những cái đó bây giờ đâu còn nữa. Mà muốn nữa cũng không được luôn”.

“Nhưng mà anh cũng hạnh phúc hơn em. Anh đã từng ăn cơm với mẹ, em thì chưa bao giờ. 3 tuổi là em mất mẹ rồi, nên em chưa bao giờ có một bữa cơm với mẹ của em”, Trường Giang nghẹn ngào chia sẻ.

Nghe những tâm tư tình cảm của đàn anh, Hari Won cũng không kiềm nén nổi cảm xúc nhớ mẹ đang ở Hàn Quốc. Trước mặt là mâm cơm đủ món quê khiến cô thèm những món mẹ thường làm thuở nhỏ như kim chi, canh tương đậu,…

Còn Thúy Ngân chợt rưng rưng: “Em nghe mọi người nói, em buồn mẹ em quá. Em giận mẹ luôn”. Nghe vậy, các nghệ sĩ bối rối hỏi lý do, khi nhận được âu trả lời chỉ muốn “xỉu ngang”: “Mẹ em nấu ngon quá, em ăn riết em mập”.

Cả trường quay đang “deep” phải phá lên cười vì lời “đổ thừa” của cô nàng. Nhân cơ hội Trường Giang trêu nếu Thuý Ngân nói mẹ nấu ngon làm mình mập thì chứng tỏ mẹ Midu… nấu dở vì con gái quá ốm. Nhưng cú “phản đòn” của Midu ngay sau đó đã khiến nam MC “quê độ”: “Dạ không. Mẹ em không có nấu ăn luôn”.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.