Skip to content

Chiều vợ ‘đẳng cấp’ như Trường Giang: đưa ra tận Hội An để ăn sáng

Dù công việc rất bận rộn, thế nhưng Trường Giang luôn tranh thủ thời gian bên vợ con, thậm chí anh còn đảm đương mọi việc trong gia đình.

Từ ngày vượt qua sóng gió để chính thức về chung một nhà, trong mắt Trường Giang dường như chỉ có vợ. “Vợ tôi không biết nấu ăn…”; “Nhờ tôi nấu ăn, lựa chọn thực phẩm, món ăn nên vợ tôi ăn nhiều cũng không sợ mập”; “Vợ tôi luôn ảo tưởng về cân nặng”…, là những gì Trường Giang nói về Nhã Phương. Anh biến Nhã Phương thành công chúa giữa đời thực, hết dành những câu nói ngôn tình lại đến hành động bế bổng cô trên bậc thang chỉ vì sợ đôi giày cao gót làm nửa kia té ngã.

>>>Xem thêm: Cuộc sống của ‘họa mi núi rừng’ Siu Black sau biến cố phá sản, nợ nần

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã chia sẻ về việc được Trường Giang đưa ra tận Hội An chỉ để ăn sáng rồi về. “Ảnh nói đi ăn sáng không vợ và phải ra tận đây mới chịu, sáng bay ra chiều bay vô, tranh thủ để hết hôm nay sẽ là chuỗi ngày dài đi mần, thương nhắm … thương nhắm” – Nhã Phương viết.

Nhã Phương
Nhã Phương

>>> Xem thêm: Dàn nam thần của thế hệ 8x, 9x hội ngộ: Cực phẩm là đây

Khán giả không khỏi thích thú trước độ chịu chơi và sự ăn ý của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương. Sau gần 2 năm kết hôn, cặp đôi vẫn ngọt ngào, lãng mạn như ngày mới yêu và không ngại bày tỏ tình cảm của mình. Cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng “Mười Khó” luôn là hình mẫu được nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt nhé!