Skip to content

Choáng với bộ sưu tập xe ôtô ‘siêu khủng’ của phó tổng Ngọc Trinh: Tổng giá trị lên tới gần 40 tỷ đồng

Ngoài căn biệt thự hàng chục tỷ đồng cùng nhiều hàng hiệu xa xỉ, Ngọc Trinh còn sở hữu cho mình bộ sưu tập xe chỉ cần điểm danh qua tên và giá trị cũng khiến nhiều người choáng váng.

Ở độ tuổi 31, Ngọc Trinh đã đạt được thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp với công việc thành đạt và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cũng vì thế mà mọi nhất cử nhất động của người đẹp Trà Vinh đều nhận được sự quan tâm và tương tác khủng từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh căn biệt thự khủng diện tích 800m2 trị giá 45 tỷ đồng cùng kho hàng hiệu sành điệu, Ngọc Trinh còn sở hữu cho mình bộ sưu tập xe hơi đắt đỏ như: Audi A4, Range Rover LWB, BMW 750 Li,… và đây mới nhất là chiếc Mercedes-Benz Maybach S500.

Range Rover LWB trị giá 8 tỷ đồng

“Nữ hoàng nội y” từng khoe chiếc “xế hộp” hạng sang Range Rover LWB đến với công chúng. Đây là phiên bản Land Rover có mức giá hơn 8 tỉ đồng. Ngọc Trinh dường như rất ưa thích xế hộp này bởi cô nàng thường xuyên sử dụng đi sự kiện cũng như ở đời thường.

Audi A4 trị giá 1,5 tỷ đồng

Mẫu xe Audi A4 mà Ngọc Trinh mua vào năm 2011 được cho là “xế hộp” hạng sang đầu tiên người đẹp này mua được và nó cũng là chiếc xế sang có mức giá thấp nhất trong bộ sưu tập những chiếc xe từng qua tay Ngọc Trinh khi có mức giá 1,5 tỷ đồng. Đây cũng là minh chứng cho thấy, người đẹp rất thích những chiếc xe màu trắng.

Mẫu xe BMW 750Li được Ngọc Trinh mua mới với mức giá 5 tỷ đồng. Sở hữu khả năng tăng tốc ấn tượng cùng khối động cơ mạnh và khoang nội thất sang trọng, đây được xem là một trong những mẫu xe mà người đẹp yêu thích nhất.

“Chuyên cơ mặt đất” Toyota Alphard

Được mệnh danh là “Chuyên cơ mặt đất”, Toyota sở hữu khoang nội thất tiện nghi, sang trọng chẳng kém khoang hạng thương gia trên máy bay với ghế ngồi cực sang và thoải mái. Ngọc Trinh chia sẻ, cô từng phải đợi 4 tháng và chi khoảng 5,1 tỷ đồng để có thể ghi tên “em nó” vào bộ sưu tập của mình, đây là một trong những phương tiện mà Mỹ nhân gốc Trà Vinh di chuyển thường xuyên.

Mercedes-Maybach S500 – 12 tỷ đồng

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh khiến dân tình trầm trồ khi đến sự kiện bằng chiếc siêu xe trị giá 12 tỷ đồng Mercedes-Maybach S500. Được biết, đây là mẫu xế hộp mà Ngọc Trinh yêu thích nhất trong bộ sưu tập của mình.