Skip to content

Chơi game quá sung, Du Uyên “thở không ra hơi” tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Tham gia Thiên Đường Ẩm Thực lần đầu tiên mà nhận cái kết không như ý khiến Huy R suy sụp tinh thần, còn Du Uyên nhẹ nhàng an ủi anh chàng dù mệt thở không ra hơi. Lăng kính hậu trường còn phát hiện, cô nàng Du Uyên lén dùng đồ của tộc trưởng khiến Trường Giang nhăn nhó.

Tăng Phúc, Du Uyên, Huy R và Đạt G, Liz (Lip B), Anh Tú là 2 đội chơi vừa có những màn đối đầu không đội trời chung trong tập 4 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6.

Với chủ đề “Miền Tây” đồng nghĩa mâm đại tiệc sẽ xuất hiện những món ngon quen thuộc nên tinh thần chiến đấu của 2 đội lại càng cao. Đồng đều hơn về sức chơi, Tăng Phúc cùng Du Uyên và Huy R chinh phục được 2 vòng thử thách của tộc trưởng Trường Giang. Vì chiến thắng liên tiếp nên khi thua ở vòng 3, Huy R và đồng đội không chấp nhận được sự thật. Khoảnh khắc chủ nhân của hit Anh Thanh Niên cùng Du Uyên, Tăng Phúc buồn bã sau màn thua được lăng kính hậu trường ghi lại toàn bộ.

Trong lúc nghỉ ngơi chờ ekip chuẩn bị mâm đại tiệc, Huy R buồn bã đến suy sụp tinh thần khi ôm mặt nói trong thất vọng “Rất tiếc khi câu lạc bộ của chúng tôi đã lỡ chức vô địch năm nay”. Nhìn đồng đội chán nản vì kết quả không được mong muốn, Du Uyên đã tiếp thêm động lực cho Huy R bằng câu an ủi đơn giản nhưng thực tế “Không sao, huy chương bạc được rồi”. Xuôi được nỗi lòng của đồng đội, Du Uyên bắt đầu ngồi thở vì quá mệt sau trò chơi “Đá Banh” và đâu đó vẫn hiện lên nét buồn man mắc với sự thật thua cuộc.

Trái ngược với đội thua, Đạt G và Liz, Anh Tú lại phấn khích trong hậu trường sau chiến thắng tuyệt đỉnh ở phút 90 dù nhận 2 thẻ đỏ. 2 anh chàng và 1 cô nàng nhảy nhót, cười rụng cả hàm trong sự vui của hương vị thắng cuộc. Đạt G, Liz và Anh Tú phấn khích đi hẳn bài quyền siêu nhân mừng thành công lớn của cả đội.

Câu chuyện hậu trường tiếp tục gay cấn khi cô nàng Du Uyên ngang nhiên “trấn lột” cái quạt của tộc trưởng. Qua mỗi vòng thử thách, khách mời lẫn tộc trưởng ai cũng toát mồ hôi và cần vài cơn gió để làm mát cơ thể. Để ý thấy tộc trưởng có cái quạt cầm tay vừa to vừa tiện, Du Uyên đã nhanh tay cuỗm luôn cho mình. Nữ ca sĩ cũng thật thà khi đã dùng ké còn bắt tộc trưởng chụp hình chung. Kết quả là Trường Giang đã “dằn mặt” Du Uyên ngay trong những tấm ảnh chụp chung.

Một đội cân sức như Tăng Phúc, Du Uyên, Huy R ngay từ những vòng đầu tiên đã chiếm ưu thế so với đội Đạt G, Liz (Lip B) và Anh Tú. Điều này được chứng minh qua 2 thử thách đầu tiên qua trò chơi “chọi gà” và “tạt loong” khi 3 chiến binh Phúc, Uyên, Huy R liên tục áp đảo đội bạn. Thắng thử thách từ tộc trưởng đồng nghĩa đội Tăng Phúc được thưởng thức mâm đại tiệc miền Tây ngon tuyệt đỉnh như cá linh kho lạt, canh chua cá bông lau, cua Cà Mau…. Nhìn đội bạn ăn ngon đến từng giọt nước cuối cùng, Đạt G cùng Liz, Anh Tú đau đớn tim gan, quyết thắng ở vòng 3. Trời không phụ lòng người, đội Đạt G cuối cùng cũng giành chiến thắng trong trò “đá banh” dù nhận 2 thẻ đỏ từ tộc trưởng để bước vào mâm đại tiệc. Thắng thua là thứ yếu, quan trọng tiền thưởng nằm trong hòm kho báu của Trường Giang cho 2 đội chơi. Điều không ngờ đã xảy ra khi thắng liên tiếp 2 vòng nhưng đội Tăng Phúc lại nhận về số tiền thưởng tròn trĩnh 0 đồng. Đội kia buồn vì bất công tiền thưởng, còn Đạt G và Anh Tú, Liz hò hét trong sung sướng khi 10 triệu đã về với mình.

Format thay đổi ở vòng 4, ekip muốn mang lại cho người chơi và khán giả cái nhìn khác về cuộc sống, con người thông qua món ăn đường phố hay gánh hàng rong nhỏ bé nép gọn trong lối nhỏ. Cụ Huỳnh – người phụ nữ tảo tần mưu sinh bằng những gói xôi nuôi cả gia đình xuất hiện trong tập 4 tuần này khiến 6 vị khách mời lặng đi bởi câu chuyện sau thân hình nhỏ bé của cụ. Đạt G không nén được xúc động khi anh hát tặng cụ bài hát gắn liền với cái nghề bán xôi của người phụ nữ tuổi đã cao này. Nghẹn ngào trước những nỗi lo của cụ phải gánh trên vai, 6 vị khách mời quyết định tặng toàn bộ tiền thưởng cho nhân vật vòng 4. Điều đặc biệt hơn, cụ Huỳnh chính là nhân vật xuất hiện trong Tiếng Rao 4.0 do Color Man Bửu Điền dẫn dắt – 1 chương trình gợi nhớ về những gánh hàng rong ngập tràn kí ức tuổi thơ.

Đón xem tập 5 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 11/11/2020 trên kênh HTV7

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

/ Có thể bạn muốn xem