Skip to content

“Chồng Người Ta” công bố lịch chiếu mới vào 20.11.2020

Chồng Người Ta công bố lịch chiếu mới sau hàng loạt phim Việt Nam bước vào cuộc đua điện ảnh sớm hơn dự kiến.

Sau thành công phát pháo đầu tiên của phim “Ròm” mùa phim cuối năm càng lúc càng trở nên sôi động hơn. Khi những bộ phim vì tình hình dịch bệnh đã lỡ hẹn với khán giả đã nhanh chóng quay trở lại đường đua. Mới đây nhất, là phim “Tiệc Trăng Máu” đổi lịch từ 2021 sang tháng 10.2020, phim “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” cũng đẩy lịch từ tháng 12 lên đầu tháng 11 và “Chồng Người Ta” cũng có quyết định công bố lịch chiếu vào 20.11.2020

Chồng Người Ta là một bộ phim tâm lý tình cảm có yếu tố bất ngờ, phim khai thác câu chuyện tình yêu đầy thù hận xoay quanh ba nhân vật Hà, Cường và Trung. Tưởng rằng quá khứ đã chôn vùi, Cường cùng vợ con xây đắp tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Nào ngờ, sự xuất hiện của Thắng người nắm giữ bí mật động trời của Cường. Liệu Hà, Cường và Trung có vượt qua được nỗi đau của tình yêu và hận thù?

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến chia sẻ: “Khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đã ổn, các hoạt động kinh tế, vui chơi trở lại bình thường, đặc biệt không khí tại các rạp phim đã nóng lên, khán giả đã thoải mái trở lại rạp khiến Tiên Production và cá nhân đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến cũng an tâm hơn. Quan trọng nhất vẫn là những tin nhắn, những lời động viên của khán giả, các bạn liên tục hỏi và mong phim ra sớm hơn. Không chỉ khán giả mà ekip và đạo diễn cũng rất nôn nóng. Cảm thấy đã đúng thời điểm – chúng tôi mong muốn bộ phim sẽ đến với khán giả càng sớm càng tốt, đáp lại sự kỳ vọng của khán giả. Hi vọng bộ phim sẽ được khán giả đón nhận.” 

Là dự án đầu tay mà diễn viên Hữu Tiến ở vai trò đạo diễn, “Chồng Người Ta” gây bất ngờ khi có những gương mặt trẻ tuổi và gạo cội như Yaya Trương Nhi, Phạm Thanh Trúc, Trịnh Xuân Nhản, Trần Ngọc Vàng, Tú Hảo, Hữu Châu, Đại Nghĩa.

Phim chính thức ra mắt vào ngày 20.11.2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao