Skip to content

Chồng người ta: Vội bỏ “trốn” tiệc tùng để về với Đông Nhi

Xuất hiện chóng vánh trong bữa tiệc của Trường Giang rồi “trốn” về với vợ, chồng người ta trong truyền thuyết chính là Ông Cao Thắng chứ ai!

Mới đây ông chồng quốc dân Ông Cao Thắng lại tiếp tục khiến cư dân mạng một phen ghen tị, bởi tình yêu hết mực đối với cô vợ bầu Đông Nhi. Cụ thể, nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện trong buổi tiệc của nghệ sĩ Trường Giang – Nhã Phương nhưng chỉ nán lại không lâu.

http://123sao.vn/

Trước nhiều thắc mắc của khán giả nam ca sĩ phân trần trên trang cá nhân:  “Đến chúc mừng Giang Ca xong rồi nhanh về với vợ!”. Chỉ một câu giải thích ngắn gọn đã khiến hội chị em đi từ ngưỡng mộ đến ghen tị với Đông Nhi, khi có một người chồng tâm lý đến vậy.

http://123sao.vn/
http://123sao.vn/

>> Xem thêm: Sao Việt dự tiệc: người mặc thanh lịch, người lấn át cả nhân vật chính

Đông Nhi – Ông Cao Thắng xứng đáng là cặp đôi “gây bão” nhất Vbiz trong khoảng nửa năm gần đây, khi nhất cử nhất động của họ luôn thu hút báo giới.

http://123sao.vn/

Cuối năm 2019, cả làng giải trí có dịp hội tụ trong hôn lễ “thế kỷ” vừa sa hoa vừa lãng mạn của cặp đôi. Sau vài tháng về chung một nhà, khoảnh khắc niềm vui vỡ òa được làm bố mẹ của cả hai lại gây “chấn động” mạng xã hội. Không chỉ nhận được hàng ngàn lời chúc mừng của fan hâm mộ, Đông Nhi còn được đông đảo bạn bè giới nghệ sĩ tặng quà chúc mừng, tẩm bổ.

http://123sao.vn/

Thế nhưng hơn tất cả, sự quan tâm của chồng đối với Đông Nhi chính là điều khán giả ngưỡng mộ nhất. Hơn 10 năm hẹn hò, Ông Cao Thắng từ một thiếu gia đào hoa lại chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để đứng sau hậu trường hỗ trợ bạn gái.

Sau nhiều năm bên nhau, tình yêu của họ luôn bền chặt và ngày càng khăng khít. Minh chứng rõ nhất là sau vợ mang thai, Ông Cao Thắng gần như dành tất cả thời gian bên Đông Nhi, dù bận công việc vẫn tranh thủ để về nhà chăm vợ con.

Follow fanpage của 2 sao để liên tục cập nhật tin tức mới nhất nhé!

/ Có thể bạn muốn xem