Skip to content

Con gái Thúy Nga mới 9 tuổi đã “trổ mã” lớn phổng phao, xinh xắn đáng yêu lại còn có khiếu nghệ thuật

Con gái Thúy Nga mới chỉ 9 tuổi thôi nhưng đã sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn nổi bật cùng đôi chân dài miên man.

Nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga là một trong những gương mặt rất  thành công tại nhiều sân khấu trong nước lẫn hải ngoại. Dù có sự nghiệp nghệ thuật thành công nhưng cuộc sống hôn nhân của nữ nghệ sĩ lại khá trắc trở. Sau cuộc hôn nhân đầu không đổ vỡ, Thúy Nga một mình đưa con gái sang Mỹ sống để quên đi những vết thương lòng. Với Thúy Nga, con gái Nguyệt Cát là niềm vui, động lực lớn nhất để giúp cô chống chọi với nỗi cô đơn ở xứ người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ danh hài Thúy Nga đã khiến fans hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh bé Nguyệt Cát kèm dòng trạng thái bật mí cô “công chúa nhỏ” rất có năng khiếu nghệ thuật.

Theo đó cô viết: “Được cái chỉ cũng có máu văn nghệ lắm! Vừa khai giảng vô năm học thì chỉ đi nhảy múa cho trường, nay nhân dịp 20.11 ngày nhà Nhà Giáo Việt Nam thì chỉ tham gia hát hò cho Thầy Cô nghe.

Đừng tưởng vậy là nó giống tui nhen, hồi nhỏ cỡ tuổi này mà kêu tui đi tham gia văn nghệ cho trường là tui khóc thét lên ah, mặc dù rất thich nghệ thuật từ bé nhưng tui nhát hơn chị con nhà em nhiều lắm, không dạn như tụi nhỏ bây giờ đâu? 9 tuổi mà nay ẻm cao 1m4 rồi mọi người ơi, hi vọng ẻm cao hơn Mẹ ẻm đi nà!!”

Qua hình ảnh được chia sẻ đến với người hâm mộ, có thể thấy khuôn mặt “hài hước” và kiểu tóc đầu nấm trước đây, con gái của nữ danh hài nay đã “lột xác” đầy bất ngờ với đôi chân dài miên man, khuôn mặt xinh xắn. Đặc biệt, dù mới chỉ 9 tuổi nhưng cô bé đã có 1m4, Thúy Nga hy vọng trong tương lai cô bé sẽ cao hơn cả mẹ.

Nữ danh hài Thúy Nga từng chia sẻ, Nguyệt Cát là người bạn nhỏ đồng hành trong mọi hành trình trong cuộc sống của cô. Cô bé chưa hiểu biết hết về công việc nghệ thuật nhưng rất thích theo mẹ đi diễn. Dù bé bộc lộ năng khiếu vẽ, ca hát từ nhỏ nhưng nữ nghệ sĩ không định hướng cho con theo nghệ thuật mà tôn trọng sở thích và sự lựa chọn của con.

Nhờ có con gái, Thúy Nga có thêm động lực để cố gắng trong cuộc sống

Thúy Nga và con gái nuôi Ngân Hà

Trong những lần kể về bé Nguyệt Cát, Thúy Nga nhận xét con rất ngoan và hiếu thuận với mẹ. Sau 5 năm làm mẹ đơn thân, Thúy Nga hiện tại đang có cuộc sống yên bình bên con gái và gia đình, cô cũng không còn trách cứ chồng cũ không có trách nhiệm với con và là người đàn ông đã gây ra nhiều đau khổ cho mình.