Skip to content

Con gái Trường Giang – Nhã Phương 1 tuổi nói chuyện như sáo

Dnh hài Trường Giang mới tiết lộ cô công chúa nhỏ của anh mới có 1 tuổi mà đã có thể "nói như sáo" khiến ai nấy đều bất ngờ.

Câu chuyện tình yêu Trường Giang – Nhã Phương trước và sau hôn nhân đều rất thu hút báo giới. Từ khi sinh công chúa Destiny, vợ chồng Trường Giang rất hiếm khi nhắc đến con nhỏ vì muốn bảo vệ tuổi thơ cho con. Điều này càng khiến khán giả tò mò về hình hài của bé nhiều hơn.

Trường Giang mới tiết lộ cô công chúa nhỏ của anh mới 1 tuổi đã có thể nói năng như sáo.

Dù vậy, mới đây Trường Giang đã tiết lộ một chi tiết rất đáng yêu của con gái trong một đoạn clip hậu trường khiến ai nấy đều khen ngợi. Câu chuyện bắt nguồn từ việc chương trình quay trễ hơn so với dự kiến khiến Trường Giang than thở: “Biết vậy tôi ở nhà chơi với con”. Ngay sau đó người ngồi bên cạnh anh lên tiếng hỏi: “Con anh nói chuyện chưa”, nam danh hài hào hứng đáp trả “Rồi, nói như sáo”.

Lời chia sẻ thú vị khiến khán giả “tròn mắt” về sự lanh lợi, hoạt ngôn của cô con gái nhà Trường Giang. Qua đó, không ít người hâm mộ ca thán “đúng là con nhà nòi” với khả năng ăn nói khá đặc biệt giống hệt bố dù bé mới 1 tuổi.

Trường Giang mới tiết lộ cô công chúa nhỏ của anh mới 1 tuổi đã có thể nói năng như sáo.

Hình ảnh hiếm hoi về con gái mà Nhã Phương – Trường Giang công khai.

Đồng thời, khán giả có thể cảm nhận được tình yêu và sự cưng chiều con gái của nam danh hài. Dù công việc bộn bề vẫn luôn tranh thủ để dành thời gian ở bên chăm sóc con cái.

Xem thêm: Sao Việt và cách hành xử với con riêng: Bất ngờ nhất với Quách Ngọc Ngoan

Trước đó, Trường Giang từng chia sẻ con gái mới 5 tháng tuổi đã biết gọi ba khi nhìn thấy anh. Anh cho hay, có được thành quả đó là nhờ nam danh hài thường xuyên trò chuyện với con gái khi Nhã Phương đang mang thai. Mỗi lúc nam danh hài xứ Quảng nói về con gái, khán giả đều thấy ánh mắt tràn đầy hạnh phúc và sự yêu thương.

Trường Giang mới tiết lộ cô công chúa nhỏ của anh mới 1 tuổi đã có thể nói năng như sáo.

Cặp đôi cho hay sẽ giữ kín hình ảnh con gái đến khi nào con muốn được công bố thì thôi. Tuy nhiên, hầu hết fan hâm mộ của cặp đôi rất hi vọng sắp tới cặp đôi sẽ thoải mái hơn trong việc tiết lộ hình ảnh của bé.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao