Skip to content

Con trai kiện mẹ ra toà vì bị đuổi ra khỏi nhà

Một chàng trai đã 30 tuổi không nghề nghiệp và bị mẹ đuổi ra khỏi nhà vì không góp tiền ăn uống sinh hoạt hay phụ giúp những công việc nhà.

Chàng trai có tên Christian Uriel đã tố cáo gia đình của mình với cáo buộc mẹ và dì hành hung, quấy rối mình. Anh bị tạt nước, đánh đuổi ra khỏi nhà.

Tuy vậy sau khi điều tra thì được biết Christian Uriel đã sống trong nhà mẹ đẻ nhiều tháng và không đóng góp chi tiêu hay phụ giúp việc gì nên mới có trường hợp mẹ và dì hành hung đuổi ra khỏi nhà.

Sau khi chính phủ nới lỏng lệnh giãn cách, các doanh nghiệp mở cửa và bắt đầu công việc lại như bình thường nên bà yêu cầu con trai tìm việc làm để có thể đóng góp vào chi tiêu gia đình. Nhưng cậu con trai cưng đã không nghe lời mà vẫn cứ ăn ngủ và chơi game như khi còn giãn cách xã hội.

Mẹ của Christian Uriel chia sẻ: “khi đại dịch Covid-19 mới bùng phát, tôi rất vui vì có thể giúp đỡ được con phần nào. Nhưng sau hơn 4 tháng ở cùng tôi nó không làm công việc gì chỉ có ăn ngủ rồi chơi game, kể cả việc nhà cũng chẳng giúp đỡ được tôi.

Tôi có lúc tuyệt vọng, nên đã gọi điện cho chị gái và cùng nhau đuổi Christian ra khỏi nhà, dội nước và dùng chổi đánh vào người nó”.

Hiện tại tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên kiện gia đình của chính mình ra toà. Cụ thể một giáo viên dạy nhạc có thu nhập ổn định nhưng vẫn mong đợi nhận được 360 USD/tháng từ gia đình.

Tuy nhiên, phán quyết này đã bị bác bỏ chủ tọa phiên tòa, cho rằng thay vì ăn bám bố mẹ, nguyên đơn nên tìm cách tự nuôi sống bản thân. “Hãy giảm bớt đòi hỏi của một đứa trẻ chưa trưởng thành”.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao