Skip to content

Công Vinh cho biết Thủy Tiên giảm 6kg, suy nhược nặng sau chuyến cứu trợ: “Nếu còn lần sau, tôi sẽ cản”

Công Vinh mới đây đã tiết lộ nhiều điều về vấn đề sức khỏe của Thủy Tiên sau chuyến đi cứu trợ miền Trung vừa qua. Nhìn vào sức khỏe của vợ, cựu cầu thủ cho biết lần sau chắc chắn sẽ cản nếu Thủy Tiên còn đòi làm từ thiện như thế này.

Cụ thể, trong một chia sẻ với truyền thông mới đây, Công Vinh cho biết, vợ chồng anh bay từ miền Trung về Sài Gòn tối thứ sáu. Những ngày cuối của chuyến cứu trợ, Thuỷ Tiên đã gần như kiệt sức, song vẫn gắng gượng. Chính vì thế ngày khi về đến nhà, nữ ca sĩ gần như ngã quỵ. Từ hôm về Sài Gòn đến nay, Thủy Tiên không thể ăn uống được gì mà phải truyền nước liên tục.

“Bà xã tôi đã sụt 6kg, bị kiệt sức và suy nhược cơ thể nặng nên nhiều ngày nay không ăn uống được gì. Nếu lần sau vợ còn đòi làm như vậy, chắc chắn tôi sẽ cản. Là một người chồng, tôi xót xa và không thể chịu đựng nổi khi nhìn thấy vợ mình như vậy” – Công Vinh chia sẻ.

Công Vinh cũng cho biết thêm chỉ khi trực tiếp ra miền Trung trao quà, anh mới biết được sự vất vả, cực nhọc của cuộc hành trình. Ông xã Thủy Tiên cho biết là đàn ông sức dài vai rộng còn thấy mệt thì làm sao Thủy Tiên chịu đựng được. Không những thế, việc đi cứu trợ còn khiến Thuỷ Tiên xao nhãng gia đình, nhà cửa, không có thời gian chăm con nên giờ bé Bánh Gạo dửng dưng với việc mẹ xa nhà. Công Vinh cho biết giờ anh chỉ muốn vợ khoẻ mạnh, gia đình yên ấm như xưa.

Ảnh: BHT

Ảnh: BHT

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh cũng không kiềm được lòng khi cho đăng tải hình ảnh Thuỷ Tiên đang truyền nước kèm dòng trạng thái: “Ở nhà một giọt mưa cũng ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hy vọng bả chừa”.

Sau khi vợ một mình đến miền Trung cứu trợ, vào ngày 27/10 Công Vinh đã quyết định cùng vợ bay ra miền Trung trong đợt cứu trợ đợt lần 2. Tại đây, cặp vợ chồng đã cùng nhau lặn lội đến khắp các thôn xã tại các tỉnh Hà Tĩnh, Huế, Quảng Nam và Quảng Trị để trao tiền cứu trợ cho bà con với mong muốn mọi người có thể tái thiết lại cuộc sống sau khi tất cả tài sản bị lũ cuốn trôi.

Tuy nhiên, trong cuộc hành trình lần này, Thủy Tiên bất ngờ vướng phải nhiều ý kiến trái chiều khi trong quá trình phát tiền có phần hơi “cảm tính” và xử lý tình huống của cô chưa hợp lý. Dù vô cùng vất vả trong chuyến cứu trợ, tuy nhiên, nữ ca sĩ không thể tập trung mà nhiều lần phải lên tiếng giải thích, đính chính thậm chí là xin lỗi, song, nữ ca sĩ vẫn phải hứng chịu sự đả kích từ anti fan.

Trước sự việc, Thủy Tiên cho biết cô cảm thấy vô cùng buồn và tổn thương. “Nếu tôi sống sai trái đạo đức, các bạn tấn công cũng được. Nhưng chỉ vì tôi mong muốn đi giúp người mà làm các bạn không hài lòng rồi công kích, cướp mất công việc tôi đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp quá. Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ nhỏ bé muốn đóng góp chức công sức giúp bà con lúc khó khăn”, Thủy Tiên bày tỏ.

Nhìn vào Thuỷ Tiên ở thời điểm hiện tại, không ít khán giả phải cảm thấy xót xa. Là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đứng ra kêu gọi, tạo được sự lan tỏa và thu về số tiền hơn 150 tỷ cứu trợ bà con miền Trung, song, có thể thấy, những gì Thủy Tiên nhận lại được ở thời điểm hiện tại lại là những chỉ trích, bới móc của anti fan khiến nhiều người ngao ngán. Phần đông khán giả hiện đang hy vọng rằng nữ ca sĩ sẽ sớm hồi phục sức khỏe và trở lại cuộc sống ổn định trước kia của mình.