Skip to content

Công Vinh nắm tay Thủy Tiên ra miền Trung hỗ trợ người dân đợt 2 bất chấp cơn bão số 9

Sáng nay hôm nay cặp đôi đã có mặt tại miền Trung và cùng nhau năm tay đi làm các thủ tục ngân hàng để rút tiền từ các nhà hảo tâm.

Sau đợt 1 Thuỷ Tiên đi hỗ trợ người dân ở các tỉnh Huế – Quảng Trị – Quảng Bình đã nhận được vô vàn lời khen và ngưỡng mộ từ công chúng cả nước. Chuyên đi đợt 2 lần này có ông xa của Thuỷ Tiên là Công Vinh đi cùng vì muốn bảo đảm sự an toàn cho vợ. Mới đây trên trang cá nhân của Thuỷ Tiên đã cho đăng tải hình ảnh hai vợ chồng đã ra đến miền Trung và cùng nhau làm thủ tục rút tiền.

Thuỷ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân

Thuỷ Tiên chia sẻ: “Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia đội đi rút tiền, đội còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn”.

Thủy Tiên vẫn mang balo nhỏ nhưng lần này tiền được xếp cẩn thận trong val

Được biết ở đợt 2 này hai vợ chồng cùng đi thì sẽ ở lại nhiều ngày hơn. Bên cạnh đó, người đẹp chia sẻ rằng cô giúp đỡ bà con trên diện rộng hơn đợt 1 để ai cũng có phần, tránh trường hợp nơi có quà, nơi vùng sâu lại không kịp đến tay.

Hai vợ chồng kiểm kê cho chắc chắn

Rút kinh nghiệm đợt 1 lần này Thủy Tiên và đoàn đã có hẳn các danh sách của từng nhà dân. Cô chủ động trong các công đoạn để tránh phát sinh những thành phần xấu, gây ảnh hưởng đến mục đích chung của tập thể như vụ cô gái lừa đảo đợt trước.

Các cộng tác viên hỗ trợ Thủy Tiên trong việc lập danh sách có đến vài chục nghìn hộ dân ở các tỉnh miền Trung

Bão tiếp tục đổ vào miền Trung

Cơn bão lũ số 8 vừa đi qua, để lại biết bao thiệt hại về nhà cửa, con người, tài sản, động vật,… nước đến nay vẫn chưa rút hết và nhiều nơi còn rất khó khăn, các đoàn đến giúp đỡ để họ có bữa ăn và ít tiền sửa sang lại nhà cửa. 

Chưa dừng lại ở đó, cơn bão 9 và 10 tiếp tục xuất hiện. Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia chia sẻ rằng tác động của cơn bão số 9 sẽ đến từ đêm 27/10, và sang ngày 28/10. Đây là cơn bão có tác động mạnh nhất trong năm 2020.

Cụ thể, từ đêm 27 đến 29/10, từ khu vực Thừa Thiên – Huế đến Phú Yên có mưa rất to với lượng nước dao động trong khoảng 200-400mm/đợt, khu vực Bắc Tây Nguyên là 100 – 200mm/đợt.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

/ Có thể bạn muốn xem