Skip to content

Cụ bà 75 tuổi lụ khụ đi nhận quà cứu trợ bị người đàn ông kéo mạnh khiến vợ chồng Thuỷ Tiên khó chịu

Hành động ân cần của vợ chồng Thuỷ Tiên dành cho bà cụ 75 tuổi nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Thuỷ Tiên và Công Vinh đã đến miền Trung để cứu trợ đợt 2, giúp đỡ những bà con bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ. Chiều 28/10, Thuỷ Tiên đã có mặt tại Quảng Bình tiếp tục tặng tiền cho bà con nơi đây. Dù đang có bão và thời tiết không thuận lợi, nhưng cặp đôi vẫn luôn cười, hỏi thăm, động viên người dân.

Trong đoạn livestream của Thuỷ Tiên về hoạt động này thì xuất một bà cụ 75 tuổi đến lượt lên nhận tiền cứu trợ tỏ ra khá lúng túng và bị một người đàn ông trong đoàn hỗ trợ của Thuỷ Tiên giật mạnh bà lại gần với phía hai vợ chồng nữ ca sĩ. Ngay khi thấy hành động của người đàng ông đó Thuỷ Tiên đã nhắc kéo bà nhẹ thôi rồi chào hỏi nói chuyện với cụ.

Sau những ngày làm từ thiện tại Miền Trung hai vợ chồng nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng. Công Vinh vui vẻ nói: ““Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi”.

Câu nói của Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Dù là những người đứng ra kêu gọi, vất vả vào miền Trung mua đồ cứu trợ tiếp tế tận tay, trao tiền cho bà con nhưng Công Vinh đã khéo léo nhắc đến những nhà hảo tâm đã đóng góp để quỹ cứu trợ lên tới hơn 150 tỷ, giúp đỡ được đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Công Vinh – Thủy Tiên mặc áo mưa, hạnh phúc nắm chặt tay nhau cùng đi cứu trợ miền Trung

Tấm lòng thiện nguyện cùng tình cảm của vợ chồng cựu cầu thủ Lê Công Vinh khiến dân mạng xuýt xoa không ngớt. Có chồng bên cạnh, Thủy Tiên nở nụ cười tươi tắn, niềm hạnh phúc không cần nói cũng đã biểu hiện rõ trên gương mặt. Không cần diện quần là áo lượt, hình ảnh này giản dị này của cặp đôi khiến dân mạng thả tim rần rần.

Công Vinh nắm tay Thủy Tiên ra miền Trung hỗ trợ người dân đợt 2 bất chấp cơn bão số 9.

Sau đợt 1 Thuỷ Tiên đi hỗ trợ người dân ở các tỉnh Huế – Quảng Trị – Quảng Bình đã nhận được vô vàn lời khen và ngưỡng mộ từ công chúng cả nước. Đợt 2 lần này có ông xã của Thuỷ Tiên là Công Vinh đi cùng vì muốn bảo đảm sự an toàn cho vợ. Trên trang cá nhân của Thuỷ Tiên đã cho đăng tải hình ảnh hai vợ chồng đã ra đến miền Trung và cùng nhau làm thủ tục rút tiền.

Thuỷ Tiên chia sẻ: “Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia đội đi rút tiền, đội còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn”.

Được biết ở đợt 2 này hai vợ chồng cùng đi thì sẽ ở lại nhiều ngày hơn. Bên cạnh đó, người đẹp chia sẻ rằng cô giúp đỡ bà con trên diện rộng hơn đợt 1 để ai cũng có phần, tránh trường hợp nơi có quà, nơi vùng sâu lại không kịp đến tay.

Rút kinh nghiệm đợt 1 lần này Thủy Tiên và đoàn đã có hẳn các danh sách của từng nhà dân. Cô chủ động trong các công đoạn để tránh phát sinh những thành phần xấu, gây ảnh hưởng đến mục đích chung của tập thể như vụ cô gái lừa đảo đợt trước.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao