Skip to content

Cuộc sống của những ‘thần đồng âm nhạc’ nhí đình đám một thời?

Tin Tin vẫn giữ được sự yêu thích của khán giả còn bé Xuân Mai rút lui hẳn khỏi đường đua âm nhạc trở thành bà mẹ 3 con.

Tin Tin

Bé Tin Tin là con trai của ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, được mệnh danh “thần đồng âm nhạc” khi đăng quang Người hùng tí hon năm 2016. Nhờ tài năng thiên phú, cậu bé đi hát từ nhỏ và được yêu thích bởi giọng ca hay, khả năng sân khấu tốt. Sở hữu ngoại hình tròn trịa, sự lém lỉnh, Tin Tin càng được yêu thích bởi vẻ ngoài dễ thương của mình.

4 năm sau ngày đăng quang Người hùng tí hon, cậu bé đã lớn phổng và ngày càng lanh lợi. Mới đây, Tin Tin được ca sĩ Đan Trường khen ngợi khi có buổi biểu diễn chung trên sân khấu. “Bé Tin Tin – quán quân Người hùng tí hon thông minh và lanh hết biết. Bé Tin Tin là fan nhí của tôi từ lúc 3 tuổi, mê tôi từ bài Anh Ba Khía, rất dễ thương“, Anh Bo bày tỏ. Hiện tại cậu bé vẫn đi hát ở tỉnh và được mời tham gia các dự án phim ảnh.

Xuân Mai

Xuân Mai từng được ca ngợi là “thần đồng âm nhạc” khi mới lên 3 tuổi. Nhờ sở hữu giọng hát trong trẻo cùng vẻ ngoài xinh xắn, Xuân Mai chiếm được cảm tình lớn từ các bậc phụ huynh. Lúc đó, ca sĩ nhí có mặt ở nhiều show diễn, phát hành hàng loạt CD ca khúc thiếu nhi được yêu thích. 5 tuổi, ca sĩ nhí đã có live show đầu tiên trước hàng nghìn khán giả tại sân khấu Lan Anh.

Năm 2012, Xuân Mai rút khỏi thị trường âm nhạc theo gia đình sang Mỹ định cư. Năm 2009, giọng ca sinh năm 1995 có ý định quay lại Việt Nam để phát triển đam mê, tuy nhiên kế hoạch bị hoãn vì công việc riêng. Đến năm 2016, Xuân Mai thông báo đã kết hôn. Đến nay, cô bé nhỏ ngày xưa đã trở thành bà mẹ 3 con và rút hẳn khỏi con đường âm nhạc.

Xuân Nghi

Xuân Nghi sinh năm 1994 trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nên được phát triển khả năng ca hát từ nhỏ. Lên 9 tuổi, cô bé sinh có album đầu tay với các ca khúc được yêu thích. Ngoài theo đuổi con đường âm nhạc, Xuân Nghi còn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh cùng các vai diễn trong Hoa ngũ sắcGiấc mơ biển… 

Những năm sau đó, 9x liên tục ra các sản phẩm âm nhạc và trở thành thần tượng của nhiều trẻ em và các phụ huynh.

Xem thêm: Hoài Lâm – Bảo Ngọc kết thúc chặng đường 10 năm nồng cháy

Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp thì cô bé quyết định dừng lại để sang Mỹ học tập năm 2010. Xuân Nghi từng xuất sắc đến mức trở thành một trong 30 sinh viên ngành âm nhạc được nhận thẳng vào University of Southern.

Năm 2019, ca sĩ nhí trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm Summer Night cùng phong cách trưởng thành, sắc sảo. Mới đây, cô bé cũng công khai bạn trai Việt kiều và nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

/ Có thể bạn muốn xem