Skip to content

Cuộc sống hôn nhân 45 năm hạnh phúc của cặp đôi nghệ sĩ Thanh Điền và Thanh Kim Huệ

Tham gia một chương trình truyền hình mới đây, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Điền và Thanh Kim Huệ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi chia sẻ về những bí quyết gìn giữ hôn nhân gia đình trong suốt 45 năm qua.

Mới đây, cặp vợ chồng nghệ sĩ Thanh Điền – Thanh Kim Huệ đã cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình và nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng. Tại đây, nghệ sĩ Thanh Điền không chỉ khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình trẻ trung ở tuổi 75 mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với những chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã Thanh Kim Huệ.

Thanh Điền và Thanh Kim Huệ được biết đến là một trong những cặp đôi nghệ sĩ cải lương vô cùng gạo cội. Cặp đôi kết hôn từ cuối năm 1975 và đến nay đã có với nhau hơn 45 năm chung sống. Dù cũng trải qua nhiều vui buồn, biến cố thế nhưng cả 2 vẫn luôn kề vai sát cánh bên nhau và duy trì cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Năm nay, Thanh Điền đã 75 tuổi, hơn bà xã 10 tuổi.

Nghệ sĩ Thanh Điền cho biết, dù bên nhau suốt nhiều thập kỷ qua, thế nhưng vợ chồng ông vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc như ngày mới yêu. Không chỉ ngưỡng mộ và tôn trọng người bạn đời của mình trong mọi hoàn cảnh, nghệ sĩ Thanh Điền còn thích nắm tay dắt vợ qua đường, chăm sóc con cháu, dọn dẹp việc nhà đỡ đần bà xã.

Tại chương trình, nghệ sĩ cải lương đã chia sẻ bí quyết để giữ gìn cuộc hôn nhân của mình, Thanh Điền cho biết: “Cuộc sống gia đình mình cũng có rất nhiều sóng gió, gia đình nào cũng vậy thôi. Thế nhưng để giữ được hôn nhân gia đình lâu như vậy, đều phải có phương pháp. Là đàn ông nếu có lỗi thì thật thà nhận lỗi và đừng làm điều gì vợ không thích. Có như vậy mới tạo được lòng tin với người phụ nữ của mình”

Không những vậy, nam nghệ sĩ cải lương còn cho biết bản thân sẽ không bao giờ làm những điều mà vợ không thích: “Mình không làm điều gì khi người vợ của mình không đồng ý, chỉ cần vợ không thích thì mình bỏ. Tôi sẽ không bao giờ làm điều gì mà vợ không thích” – Thanh Điền chia sẻ về bí quyết giữ gìn hôn nhân gia đình 45 năm qua.

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ở thời điểm hiện tại, sau hơn 50 năm theo đuổi nghiệp ca hát, cặp đôi nghệ sĩ Thanh Điền và Thanh Kim Huệ vẫn là những cái tên vô cùng đình đám. Cả 2 vẫn còn đắt show ở các tỉnh và thành phố, được mời làm giám khảo nhiều chương trình như: “Sao nối ngôi, Chuông vàng vọng cổ… với hy vọng sẽ góp sức phát triển cho những giọng ca mới, triển vọng trong tương lai. Được biết, cặp đôi hiện có 2 người con, một trai một gái.