Skip to content

Cuộc sống sau 16 năm của “Hoa hậu đẹp nhất Việt Nam”: hạnh phúc bên chồng và 5 con, nhan sắc không hề thay đổi

Sau 16 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004, Nguyễn Thị Huyền hiện tại có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Bên cạnh đó, cô nàng khiến không ít người phải thầm ngưỡng mộ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình.

Nguyễn Thị Huyền được khán giả biết đến với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam khi mới 19 tuổi. Tại thời điểm đó, cô đang theo học năm nhất trường Đại học Báo chí Tuyên truyền. Người đẹp thuyết phục được số đông khán giả không chỉ bởi nét đẹp của mình mà còn là trình độ học vấn cao và tài năng vô cùng nổi bật.

Theo như nhiều người nhận xét, trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thị Huyền được đánh giá là sở hữu nét đẹp thuần Việt và phúc hậu nhất. Sau khi đăng quang Hoa hậu, Nguyễn Thị Huyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Word và nằm trong top 15 chung cuộc.

Tuy nhiên, khi đang trên đỉnh cao của vinh quang thì Nguyễn Thị Huyền bảo lưu kết quả tại Học viện Báo chí Tuyên truyền để sang Anh du học. Sau đó, cô trở về Việt Nam công tác tại Đài truyền hình trong 2 năm. Cho đến hiện tại, mặc dù không còn hoạt động trong lĩnh vực showbiz như trước nhưng người đẹp vẫn luôn được khán giả không ngừng quan tâm và yêu mến.

Thành công trong công việc là thế nhưng ít ai biết nàng Hậu từng trải qua một khoảng thời gian lận đận trong chuyện tình cảm với người chồng đầu tiên. Được biết, chồng cũ của cô là Việt kiều Anh hơn cô 7 tuổi. Cả hai kết hôn vào năm 2009, có với nhau một con gái là Tống Khánh Linh. Không lâu sau đó, cả hai quyết định đường ai nấy đi vì không thể tiếp tục chung sống.

Tuy nhiên, đó chỉ là ở quá khứ, hiện tại, Nguyễn Thị Huyền đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con của mình. Kể từ khi tái hôn đến nay, người đẹp vẫn quyết tâm giữ kín danh tính của ông xã. Cô cũng ít khi chia sẻ hình ảnh về gia đình mình vì các thành viên trong gia đình cô không thích xuất hiện trước công chúng cũng như trên các mặt báo.

Trong một lần trò chuyện cùng một người bạn thân, Nguyễn Thị Huyền tiết lộ về số thành viên trong gia đình mình. Cô viết: “Nhà em 5 gái, 1 trai”. Theo đó, nhiều khán giả hâm mộ đoán rằng có lẽ, bên cạnh con gái riêng Tống Khánh Linh, nàng Hậu và chồng hiện tại có với nhau thêm 5 người con nữa.

Ở độ tuổi U40, nhan sắc của Nguyễn Thị Huyền ngày càng thăng hạng. Với làn da sáng mịn, không tì vết cùng vóc dáng chuẩn không cần chỉnh, cô nàng khiến cho không ít chị em phải thầm ghen tị. Hiện tại, bên cạnh việc chăm sóc gia đình và sự nghiệp kinh doanh, thỉnh thoảng, cô vẫn tham gia một số sự kiện giải trí.