Skip to content

Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc bỉm sữa của ông xã Cường Đô La: Hết đưa nôi lại nằm cũi chăm con

Nam doanh nhân Phố Núi quyền lực ngày nào giờ đã hóa thành ông bố “bỉm sữa”, khi thường xuyên gạt công việc sang một bên để chăm sóc cho con gái vừa chào đời.

Kể từ khi gia đình có thêm thành viên mới là cô con gái Suchin, Cường Đô La luôn tranh thủ khoảng thời gian rảnh để dành thời gian chăm sóc cô công chúa nhỏ, cũng chính vì thế mà ông xã Đàm Thu Trang được mệnh danh là  “ông bố bỉm sữa chính hiệu” bởi anh vừa phụ bà xã chăm sóc con, vừa sắm sửa hàng loạt đồ hiệu đắt tiền cho con gái cưng của mình, khác với Cường Đô La “chưa bến đỗ” năm nào.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh đầy hạnh phúc và ấm áp của ông xã Cường Đô La và bé Suchin. Được biết, đây là hình ảnh được trích ra từ camera ghi lại khoảnh khắc nam doanh nhân Phố Núi đi đi lại lại trong nhà nằm ru con ngủ.

Không những thế, Đàm Thu Trang còn chia sẻ khoảnh khắc ông xã nằm cùng và ru con gái ngủ trong nôi của em bé. Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu này đã khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Có thể thấy, dù khá bận rộn với công việc nhưng mỗi khi rảnh rỗi là Cường Đô La lại dành thời gian ở bên cũng như chăm sóc cho con gái. Thậm chí, anh còn chuẩn bị hẳn căn phòng toàn các đồ hiệu trong biệt thự xa hoa cho con gái.

Bên cạnh việc chăm sóc con gái, Cường Đô La cùng bà xã thường xuyên dẫn con gái ra ngoài để hít thở không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Cách đây ít hôm, Suchin cũng được dịp tham quan tại một quán cà phê, đây là nơi mà nam doanh nhân và bà xã lần đầu tiên phải lòng nhau.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019. Tiệc cưới của hai vợ chồng được nhận xét là bữa tiệc xa hoa và hoành tráng bậc nhất làng giải trí Việt trong năm. Hiện tại, hôn nhân của cặp đôi viên mãn hơn khi chào đón thiên thần nhỏ là một bé gái vừa chào đời vào tháng 8/2020, bé có tên thân mật là Suchin, cùng vần với anh trai Subeo. Ngay từ khi chưa sinh ra, nhóc tỳ đã được dự đoán sẽ “ngậm thìa vàng” bởi ông bố giàu kếch xù và còn được sắm đồ hiệu sẵn.

Có thể thấy, cuộc sống của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đúng là hạnh phúc trong mơ của nhiều người. Cô công chúa nhỏ cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Vợ chồng đại gia phố núi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con lên trang cá nhân nhưng vẫn quyết giấu nhẹm dung nhan của bé.