Skip to content

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có 2 con cùng huyết thống, bé lớn nhất đã 18 tuổi

Mới đây, trong chương trình "Thiếu niên nói", con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về ba của mình.

Cụ thể, Tấn Bảo chia sẻ cảm xúc của mình về sự xa cách trong thời gian gần đây của 2 cha con: “Hôm nay, con muốn gửi một lời xin lỗi đến ba vì thời gian vừa qua có nhiều lần con làm ba buồn và không nhắn tin nhiều cho ba. Con tưởng tượng giữa con và ba có hai bức tường và có nhiều vết nứt ở đó, bức tường phía ba là công việc, phía con là học hành. Sau hôm nay, con muốn bức tường đó không còn nữa và hai bố con sẽ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn” 

Những chia sẻ của Tấn Bảo làm Đàm Vĩnh Hưng hết sức xúc động và không kém phần hạnh phúc. Bởi lẽ, anh biết được rằng con trai dành cho mình tình yêu to lớn đến thế.

Trước đó, Mr Đàm và con trai nuôi của mình luôn có với nhau một khoảng cách, chính xác là một bức tường ngăn cách 2 cha con. Ông hoàng nhạc Việt còn từng tự hỏi bản thân “Mình thương nó nhiều, không biết nó có thương mình không?” Tuy nhiên, sau chương trình này, cả 2 đã có thể hiểu nhau hơn.

Đàm Vĩnh Hưng và bé Tấn Bảo có cơ duyên gặp nhau thông qua Dương Triệu Vũ. Sau đó,  Mr. Đàm muốn đưa cậu bé này vào Sài Gòn học và chọn trường cho con. 

Ngoài Tấn Bảo, Đàm Vĩnh Hưng còn có 2 con cùng huyết thống, 1 trai, 1 gái. Được biết, cả 2 đều do anh nhận nuôi từ em gái của mình. 

“Tôi cũng có con chứ, 2 đứa lận, 2 bé mang họ của tôi rồi. Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha 2 bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất” – Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Hiện tại, con gái của anh đã lên 18 tuổi còn con trai 13 tuổi. Cả hai hiện đang theo học 1 trường Quốc tế tại địa bàn TP.HCM.

Theo Mr. Đàm chia sẻ, cả 2 con của mình đều rất ngoan ngoãn, lễ phép, học giỏi và đặc biệt không bao giờ ỷ lại vào sự nổi tiếng của ba.

Hiện tại, bên cạnh công việc ca hát, Mr. Đàm thường dành thời gian cho các con của mình. Anh chia sẻ bản thân không ngại khó khi nuôi dạy các con. Anh sẵn sàng đi mua “đồ phụ nữ” cho cô công chúa của mình.

Xem thêm tại 123sao.vn / Địa Điểm Ăn Uống