Dàn cast Running Man Vietnam hóa thân vào truyện Doraemon: Lan Ngọc nhảy cực sung, Jack làm Nobita điển trai

Đang cập nhật
"Ngọc nữ cơ hội" Lan Ngọc luôn xinh đẹp khi xuất hiện trong hậu trường show Running Man Vietnam.
Được tài trợ

Những tập đầu tiên của Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy đã chính thức được ghi hình. Đoạn clip hậu trường của những ngày ghi hình này vừa được ekip sản xuất của chương trình chia sẻ.

Trong bộ trang phục dành cho học sinh, Jun Phạm chia sẻ các thành viên Running man hóa thân thành các nhân vật trong Doraemon.

Khi máy quay chĩa về phía mình, Lan Ngọc như được lên dây cót sắn lập tức nhún nhảy mặc dù mặc váy khá ngắn. Chính sự nhí nhảnh, trẻ trung này của Lan Ngọc làm cho fan Running Man Vietnam vô cùng thích thú. Có người còn có tâm khuyên Lan Ngọc nên cẩn thận bởi chiếc váy cô nàng đang mặc quả thực là ngắn lắm đấy.

Được tài trợ

Ngay khi Jack xuất hiện với đôi kính đen dễ thương, không quá khó để đoán Jack sẽ vào vai nhân vật Nobita. Chẳng lẽ nào đúng như lời Jun Phạm kể, rằng các thành viên sẽ cosplay lại truyện tranh Doraemon, còn Jack thì làm Nobita?

Mọi người đều vui vẻ, thoải mái tương tác với nhau trên trường quay, mối quan hệ của họ khá tốt chứ không có bất cứ mâu thuẫn hay rạn nứt nào.

Running Man Vietnam mùa này gồm có 9 thành viên: Trường Giang, Jack, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân.

Được tài trợ

Được tài trợ
Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

Cộng đồng PUBG thích thú khi tạo hình Jisoo xuất hiện trong game với trang phục xinh đẹp và điệu nhảy đặc trưng

Sự trở lại của BLACKPINK hợp tác cùng PUBG lần này khiến cộng đồng game thủ và các Blink vô cùng trông mong. Với tạo hình xinh đẹp và cool ngầu, có vẻ như 4 cô nàng sẽ còn collab lâu dài với tựa game này!

Thúy Ngân và Nhã Phương cứ việc nắm tay nhau, còn đưa đi du lịch khắp nơi cứ để Fan lo

Thấy được khoảnh khắc hiếm hoi của chị em Châu Báu yêu thương nhau, Fan liền nhanh trí đưa 2 cô nàng du lịch khắp mọi nơi.