Dàn sao Việt “ngã ngửa” trước khả năng làm thơ tặng vợ mùa dịch của Lương Thế Thành: “Đỉnh quá anh ơi!”

Đang cập nhật
Thúy Diễm lại lần nữa khiến các fan phải ghen tỵ khi được ông xã dành tặng một bài thơ đầy ngọt ngào và ngôn tình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Thế Thành đã chia sẻ bức ảnh tình tứ chụp cùng với Thúy Diễm. Đính kèm theo đó là một bài thơ do chính anh sáng tác làm tặng cho bà xã của mình: “Lương anh dành hết cho em/ Thế nên chẳng có quỹ đen để xài/ Thành ra lắm lúc khôi hài/ Thương thay thân phận đàn ông/ Vợ tui như một bóng hồng/ Nhiều lần tui đã quay mồng vì em”.

Ngay khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả và dàn sao Việt. Phía dưới bình luận, ai nấy cũng không khỏi bất ngờ với cách làm thơ của Lương Thế Thành: “Ôi trời đất ơi… tui mắc cười quá đi, tránh dịch xuất khẩu thành thơ hay quá. Đỉnh, chị chịu sao nổi pha này của anh. Quá dữ, giấu nghề bấy lâu nay anh mình trổ tài,…”

Đọc lướt qua bài thơ, cứ tưởng chừng là nam diễn viên đang “than thở” rằng tiền lương có bao nhiêu anh cũng đều đưa hết cho Thúy Diễm nên hiện anh chẳng có “quỹ đen” xài. Tuy nhiên, nghiền ngẫm kỹ thì đây là một bài thơ rất ngọt ngào mà Lương Thế Thành muốn nhắn nhủ đến bà xã của mình. Ghép những từ đầu tiên trong các câu thơ lại đó chính là câu: “Lương Thế Thành thương vợ nhiều”. Qua bài thơ lần này của nam diễn viên có thể thấy, độ cưng chiều vợ của anh chắc chắn cũng thuộc hạng nhất nhì trong vbiz.

- Advertisement -

Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn với nhau vào năm 2014. Sau 5 năm về chung một nhà, cả hai đã chào đón cậu con trai đầu lòng tên Bảo Bảo. Dù đã bên nhau nhiều năm, nhưng tình cảm của cặp đôi lúc nào mặn nồng như thuở ban đầu. Trên MXH, Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn dành cho nhau những bình luận hài hước và lời nói có cánh khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono - khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây: https://shp.ee/f6gveww