Skip to content

Dân tình lại “soi” hình đi du lịch chung của Nhật Kim Anh – Titi

Có vẻ cả Nhật Kim Anh và cựu thành viên HKT, Titi không mấy quan tâm về tin đồn hẹn hò nổ ra thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh và Titi (HKT) bị dân tình chỉ ra nhiều bằng chứng cho rằng họ đang bí mật hẹn hò. Trước những đồn đoán đó, cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận tuy nhiên, Nhật Kim Anh từng thanh minh rằng dù cô và Titi có hẹn hò thì cũng không có gì sai.

Dân tình lại ‘soi’ hình đi du lịch chung của Nhật Kim Anh - Titi

Mới đây nhất, Nhật Kim Anh lại tiếp tục bị soi ra bằng chứng hẹn hò Titi. Cụ thể, cựu thành viên HKT đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh đi du lịch nghỉ dưỡng, trong hình Titi nằm thảnh thơi trên võng giữa khung cảnh cây cối xanh mát: “Hạnh phúc là khi có sự tồn tại của bình yên trong mỗi con người chúng ta”.

Dân tình lại ‘soi’ hình đi du lịch chung của Nhật Kim Anh - Titi

Hình ảnh có khung cảnh lãng mạn trên của Titi ngay lập tức bị cư dân mạng nhận ra cách đây không lâu Nhật Kim Anh cũng đăng tải hình chụp có cảnh tương tự. Từ đó mọi người đặt nghi vấn và cho rằng cả hai cùng đi du lịch và chụp hình chung chỉ là thời điểm đăng khác nhau thôi.

Xem thêm: Bộ ảnh khoe body táo bạo của Mr. Đàm khiến dân tình không tin vào mắt

Dân tình lại ‘soi’ hình đi du lịch chung của Nhật Kim Anh - Titi

Chia sẻ về quan hệ với Titi, Nhật Kim Anh từng cho rằng “Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết”. Cô thừa nhận TiTi và vợ cũ đã chia tay: “TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi”.

Cũng không lâu trước đây, Nhật Kim Anh vướng ồn ào giành quyền nuôi con với chồng cũ Bửu Lộc. Hậu ồn ào nữ ca sĩ vẫn xuất hiện vui vẻ cùng Titi trong một số sự kiện truyền thông.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao