Skip to content

Đan Trường livestream hát và cỗ vũ tinh thần chống dịch đến mọi người

Cặp đôi Đan Trường và học trò Trung Quang vừa xuất hiện trong tập 3 chương trình FWD Music Tour Pre-show của FWD.

Fanpage của Bảo hiểm FWD vừa đăng tải tập 3 của chương trình FWD Music Tour Pre-show có sự xuất hiện của một bộ đôi thầy trò Đan Trường và Trung Quang.

Đan Trường livestream hát và cỗ vũ tinh thần chống dịch đến mọi người

Tập 3 của FWD Music Tour Pre-show thu hút khán giả nhà 2 gương mặt nổi tiếng Đan Trường – Trung Quang.

Cặp đôi đã tặng người yêu nhạc nhiều bản hit như: Tự hào Việt Nam, Phiêu du, Hoa có chủ, Khi đã yêu… Điều đặc biệt hơn, 2 ca sĩ còn gửi đến khán giả thông điệp #Sốngđầy tích cực, lạc quan, yêu đời để cùng cộng đồng đứng vững trước những biến động trong cuộc sống, và ngay cả trước sự phiền toái của “Cô Vy” thời gian qua.

Đan Trường livestream hát và cỗ vũ tinh thần chống dịch đến mọi người

Theo đó, một bạn khán giả xem chương trình đã chia sẻ: “Tháng 8 này mình sẽ bước sang tuổi 30. Mình đã lên nhiều kế hoạch để đánh dấu tuổi 30 thật hoành tráng và ý nghĩa nhưng rồi Cô Vy lại ập đến như một siêu bão khiến mọi dự định của mình tiêu tan như mây khói. Lúc đầu có chút buồn các bạn ạ, nhưng rồi mình nghĩ chuyện gì xảy ra cũng có nguyên nhân. Tất cả sẽ là những trải nghiệm cho mình những bài học về cuộc sống để biết yêu thương bản thân và bảo vệ cộng đồng của mình nhiều hơn. Mong mọi người luôn an toàn và vui vẻ nhé. Happy birthday to me!”

Đan Trường livestream hát và cỗ vũ tinh thần chống dịch đến mọi người

Chia sẻ này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của Đan Trường cũng như nhiều khán giả. Ngay lập tức anh Bo đã gửi lời chúc mừng đến bạn ấy cũng như những người có sinh nhật trong tháng 8 này. Nam ca sĩ cho biết: “Vì lý do an toàn mùa dịch, chúng ta phải tạm hoãn các hoạt động tụ tập ăn mừng nhưng đừng vì vậy mà đánh mất sự hân hoan của tuổi mới các bạn nhé”.

Xem thêm: Hậu hỏng dao kéo, Việt Anh khoe cận cảnh gương mặt điển trai sau 1 năm

Có thể nói, Covid-19 khiến cuộc sống của chúng ta gặp nhiều xáo trộn, nhiều sự kiện, hoạt động vui chơi giải trí đều phải tạm hoãn để phòng chống dịch, tuy nhiên không phải vì vậy mà chúng ta ngừng “sống đầy”, chúng ta phải có niềm tinh và sống tích cực, lạc quan để vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Đan Trường livestream hát và cỗ vũ tinh thần chống dịch đến mọi người

Những chia sẻ của ca sĩ Đan Trường cũng chính là ý nghĩa của FWD Music Tour Pre-show do Bảo hiểm FWD tổ chức.

Cũng giống như các ca sĩ Tóc Tiên, Lam Trường ở 2 tập trước, buổi livestream do anh Bo và Trung Quang dẫn dắt thu hút hàng trăm ngàn lượt khán giả theo dõi và gửi những lời động viên, những chia sẻ tích cực để cỗ vũ tinh thần chống dịch đến tất cả mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao