Skip to content

Danh hài Bảo Chung: “Chén cơm tôi ăn, xe xịn tôi đi…đều nhờ anh Thanh Điền với chị Thanh Kim Huệ”

Không khỏi biết ơn với đàn anh, đàn chị, danh hài Bảo Chung cho biết nếu không có Thanh Điền và Thanh Kim Huệ thì sẽ không có bản thân anh ngày hôm nay.

Vừa qua, danh hài Bảo Chung đã có dịp ngồi ăn và trò chuyện với đạo diễn Khương Dừa tại một hậu trường. Trong cuộc trò chuyện, danh hài Bảo Chung khiến khán giả không khỏi chú ý khi chia sẻ về những câu chuyện về sự nghiệp của mình khi mới bắt đầu vào nghề.Nam danh hài cho biết, năm lên 10 tuổi, vì quá mê cải lương, nên dù đang đi tu tại chùa Đa Phúc, Bảo Chung vẫn quyết định xin ra chùa để được đi hát. Sau này, khi chuyển lên Sài Gòn đi hát, nam danh hài mới quyết định đi học hát rồi chuyển qua hát tân nhạc. Về sau, anh chuyển ra miền Tây đi hát, tuy nhiên, con đường đi hát vẫn không mấy thuận lợi.

“Vô tình một ngày, tôi vào một đoàn cải lương chơi vì có người bạn đánh trống trong đó. Thế rồi tôi mê cải lương và dính tới tận bây giờ. Suốt mấy năm trời tôi được hát kép chính. Nhưng đến một hôm, ông bầu bảo tôi người diễn hề mới về Sài Gòn, nhờ tôi hát phụ mấy ngày. Thế là tôi phải chuyển sang hát hài”, Bảo Chung tâm sự.

Cũng từ đây, sự nghiệp của anh bắt đầu chuyển sang một hướng mới. Dù ban đầu còn vô cùng buồn bã vì bị điều sang hát hài, thế nhưng, sau vài ngày đi hát, thấy được tiếng cười của khán giả, Bảo Chung cũng dần có niềm vui và bắt đầu đam mê diễn hài.“Tôi thấy người ta cười mình dữ dội quá nên thích rồi chuyển sang hài đến tận bây giờ. Tôi học diễn hài từ ông thầy của mình nhưng ông ấy có mánh cười kiểu khác, tôi có mánh cười của riêng tôi. Khi diễn tuồng “Bài ca tìm mẹ” của Trần Hữu Trang, tôi khiến khán giả cười quá trời. Từ đó tôi nổi tiếng và đi diễn nhiều, được nhiều tiền” – Bảo Chung cho biết.

Trong suốt sự nghiệp đi diễn của mình, người khiến Bảo Chung biết ơn đến tận bây giờ đó chính là Thanh Điền và Thanh Kim Huệ. Nam danh hài cho biết, chính Thanh Điền và Thanh Kim Huệ là người đã phát hiện ra anh và giúp đưa tên tuổi của anh được nổi danh.

“Người giúp tôi nổi danh là anh Thanh Điền, chị Thanh Kim Huệ. Không có anh chị, tôi không thể có được ngày hôm nay. Bởi vậy, nhiều lúc ngồi nghĩ, tôi thấy chén cơm tôi ăn, chiếc áo hiệu tôi mặc, cái xe xịn tôi đi ngày hôm nay đều nhờ một tay anh Thanh Điền với chị Thanh Kim Huệ. Tôi biết ơn hai anh chị lắm” – danh hài Bảo Chung bộc bạch.

Danh hài Bảo Chung, tên thật là Nguyễn Văn Lâm, sinh năm 1955. Ở thời kì hoàng kim, danh hài Bảo Chung có đam mê chơi xe hơi thể thao và bất động sản. Có thời điểm, ông sở hữu tới 38 chiếc xe đủ chủng loại, kiểu dáng. Có chiếc trị giá vài chục cây vàng. Vào năm 2000, danh hài Bảo Chung lâm vào cảnh vỡ nợ và ông quyết định sang Mỹ định cư để làm lại cuộc đời. Thời điểm hiện tại, nam danh hài cũng đã quay trở về lại Việt Nam và tiếp tục sự nghiệp của mình.

Cảm động trước những lời giáo viên Yoga gửi đến Jisoo

Jisoo quả là cô gái nhân cách vàng khi những người từng gặp đều dành tặng những lời ngọt ngào cho chị cả BLACKPINKBLACKPINK

Nhìn lại loạt thành tích tuần qua của Muộn Rồi Mà Sao Còn – Sơn Tùng MTP

Sau một tuần ra mắt khán giả, Muộn Rồi Mà Sao Còn nói riêng lẫn Sơn Tùng đều có những thành tích đáng ngưỡng mộ

Hồ Bích Trâm tung loạt ảnh lễ gia tiên, khoảnh khắc ôm mẹ bật khóc nức nở gây xúc động

Loạt ảnh cưới tại quê nhà Quảng Ngãi mới đây đã được Hồ Bích Trâm chính thức chia sẻ đến khán giả.

Cát Tường ngỡ ngàng khi vô tình ghép đôi thành công cho thầy giáo U40 đã từng theo đuổi cô gái trước đó

Dù là người có kinh nghiệm nhiều năm mai mối, Cát Tường cũng phải giật mình trước duyên số của cặp đôi thầy giáo U40 và cô nàng điều dưỡng 30 tuổi trong tập mới nhất của chương trình "Ghép đôi thần tốc"

Bà xã Bình Minh được khen “trẻ hơn chồng”, nhan sắc thăng hạng sau khi giảm 4kg

Anh Thơ - bà xã Bình Minh vô cùng vui vẻ khoe thành quả giảm cân thành công của mình.