Skip to content

Được đi xem kịch cuối tuần, con gái Mai Phương nhận ra giọng mẹ khiến khán giả rơi nước mắt: “Mẹ con hát nè”

Câu chuyện xúc động của con gái Mai Phương nhận ra giọng của mẹ khi được bảo mẫu dẫn đi xem kịch đã khiến cho khán giả nghẹn ngào, rưng rưng nước mắt.

Từ sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie khiến những người yêu mến cố diễn viên dành sự quan tâm đặc biệt. Được biết, bé hiện đang được 2 bảo mẫu và gia đình nhà nội chăm sóc rất chu đáo. Tuy nhiên, vì muốn cuộc sống của bé Lavie không đảo lộn nên những người thân đã hạn chế chia sẻ hình ảnh của cô bé.

Mới đây, trên trang cá nhân của cô bảo mẫu đã chia sẻ một số hình ảnh đưa con gái cố diễn viên Mai Phương đi xem kịch dành cho lứa tuổi thiếu nhi ở sân khấu TP.HCM. Được biết, bé Lavie rất thích đi xem kịch, nên mỗi tuần các cô đều sẽ cố gắng đưa bé đi: “Cuối tuần thật vui vì có những vở kịch dành cho các bé, con cóc con nhà mình cũng như vậy, không bao giờ bỏ lỡ những vở đáng yêu như thế này”.

Đáng chú ý nhất là một câu chuyện đầy xúc động đã được kể lại khiến nhiều người cảm thấy nghẹn ngào. Cụ thể khi bài hát “Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi” do nhạc sĩ Vĩnh Tâm sáng tác, qua tiếng hát của cố nghệ sĩ Mai Phương được lồng vào những đoạn kịch, bé Lavie đã nhận ra và thốt lên “Giọng mẹ con hát kìa dì Mi”.

Được biết, Mi là bảo mẫu chăm sóc cho bé Lavie ngay từ khi còn nhỏ, sau khi Mai Phương qua đời, cô bé tiếp tục được dì Mi cùng chị em sinh đôi của mình nuôi dưỡng trước khi trở về ở với ông bà nội. Khi thấy Lavie nhận ra giọng của mẹ, dì Mi đã không kiềm chế được những giọt nước mắt..

“Điều xúc động nhất trong buổi sáng hôm nay. Bài hát ‘Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi’ của nhạc sĩ Vĩnh Tâm sáng tác, qua tiếng hát của cố nghệ sĩ Mai Phương – đuợc lồng vào những đoạn kịch. Vô tình có khán giả nhí – bé Lavie con gái của Mai Phương – đi xem. Khi hết kịch các bé thiếu nhi lên sân khấu chụp hình cùng với diễn viên, nghe cô Mi bảo, con quay qua dì Mi nói lúc nhạc lên đoạn tình bạn của 2 diễn viên nhí: ‘Giọng mẹ con hát kìa dì Mi’.

Kìm đến cuối chịu không được, Mi khóc, còn bé thì quay sang nói nhỏ: ‘Thôi mà dì Mi đừng khóc mà’. Nhìn ánh mắt bé hơi cay quay đi chỗ khác rồi quay lại cười như an ủi dì Mi và mọi người, trong khi người lớn ai cũng… Cảm ơn em gái Mai Phương – giọng hát của em vẫn còn đây. Mọi người nhớ về em” – một người quen chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Mai Phương lúc sinh thời và con gái Lavie.

Vào tháng 8 vừa qua, hai cô bảo mẫu đã thay mặt Mai Phương tổ chức tiệc sinh nhật mừng bé Lavie lên 7 tuổi. Trong ngày bước sang tuổi mới, con gái của Phùng Ngọc Huy diện đầm công chúa, thần sắc tươi tắn và vui vẻ nô đùa cùng với bạn bè.