Skip to content

Đinh Ngọc Diệp mừng sinh nhật chồng: “Cảm ơn chồng vì luôn tặng vợ sổ tiết kiệm, tặng hết những gì chồng có”

Nhân dịp sinh nhật ông xã Victor Vũ ở tuổi 45, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã có những chia sẻ đầy ngôn tình trên trang cá nhân của mình và “cảm ơn chồng vì luôn tặng sổ tiết kiệm, tặng hết những gì chồng có”

Là một cô gái tài giỏi và xinh đẹp, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp không chỉ thành công trong sự nghiệp với vai trò là một diễn viên, người mẫu, MC,… mà bên cạnh đó cô còn được nhiều người chú ý khi có một câu chuyện tình yêu đẹp cùng với đạo diễn Victor Vũ.

Vừa qua, nhân dịp sinh nhật ông xã, nữ diễn viên “Áo cưới thiên đường” đã chia sẻ những dòng cảm xúc hạnh phúc vì lấy được một người chồng luôn lo lắng cho gia đình và cảm ơn anh đã tặng hết tất cả những gì mình có. “Cảm ơn chồng vì đi làm xong là về thẳng nhà ăn cơm với vợ và chơi đến tối với 2 con. Cảm ơn chồng vì luôn tặng vợ sổ tiết kiệm, tặng hết những gì chồng có, tặng cả tấm thân và cả đời này”.

Với Đinh Ngọc Diệp, Victor Vũ là một người chồng, người cha lí tưởng, dù bên nhau nhiều năm nhưng anh luôn tạo ra những điều ngọt ngào và bất ngờ, là người tiếp thêm động lực cho cô làm những việc mà trước giờ không dám làm:“Thời gian bên chồng đẹp hơn cả thước phim lãng mạn. Mỗi ngày thức dậy bên chồng là một kịch bản mà vợ không hề muốn đọc trước vì muốn đón nhận trọn vẹn sự bất ngờ của từng ngày. Cảm ơn chồng vì đã là người khắt khe và khó tính nhất mà vợ từng gặp, là người tạo động lực cho vợ có thể làm mọi thứ mà trước giờ vợ không dám mơ” – Đinh Ngọc Diệp chia sẻ.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng không quên nhắc đến 2 người con đáng yêu của mình nhân dịp sinh nhật chồng, cô viết: “Cảm ơn chồng vì đã “hợp tác sản xuất” baby Landon và Nolan, 2 tác phẩm phải gọi là trên cả tuyệt vời. Vợ chỉ muốn ôm chồng thật chặt và cảm ơn chồng thật nhiều vì đã xuất hiện trong cuộc đời của vợ và các con, người chồng, người cha lý tưởng! Mãi yêu! Happy birthday ông xã Victor, my love!”. Ngay sau khi dòng cảm xúc được đăng tải, phía dưới bình luận nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước một câu chuyện ngôn tình những tưởng chỉ có trong phim và gửi lời chúc mừng đến Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ mãi hạnh phúc.

Hiện tại nữ diễn viên cùng ông xã đã có hai cậu con trai Landon và Nolan rất kháu khỉnh và đáng yêu. Với gương mặt và biểu cảm được các fan nhận xét giống y đúc bố. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh dễ thương của cả gia đình. Đặc biệt cả hai vợ chồng luôn cố gắng dành khoảng thời gian riêng tư để bên nhau, tạo thêm nhiều hương vị cho tình yêu. Từ sau khi kết hôn, Ngọc Diệp cũng gần như rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật và trở thành hậu phương vững chắc cho Victor Vũ trên con đường sự nghiệp.