Skip to content

Cuộc sống hơn 20 năm của Long Nhật và vợ: Đến với nhau bằng tình yêu đích thực, có 4 đứa con ngoan

Trong chương trình "Chuyện của sao" tuần này, ca sĩ Long Nhật đã có những chia sẻ với khán giả xoay quanh chủ đề về tình yêu, con cái, sự nghiệp của mình.

Long Nhật là một ca sĩ luôn vướng phải những ồn ào, thị phi về giới tính suốt nhiều năm nay. Ấy vậy mà ít ai biết rằng, nam ca sĩ đã kết hôn được hơn 20 năm, có đến 4 người con. Trong đó, cô con gái út mới vài tuổi.

Nam ca sĩ chia sẻ, nhiều người không tin tôi lại làm cha đến tận 4 người con, cách nhau đến 20 năm nhưng thực sự tôi đã sinh đến 4 bé. Bé đầu tên Từ Lam, thứ hai là Lộc Vũ, Lâm Quỳnh và bé út tên là Lâm Anh.

“Ba người con đầu nó lớn rồi, nó không chơi với mình nữa. Ngày xưa đi đâu về là ba ơi, mẹ ơi rồi tối ngủ thì chúng quấn quýt, ôm ấp. Còn bây giờ nó “trở mặt” rồi, như “trở bánh tráng vậy đó”. Long Nhật cảm thấy tủi thân, buồn về sự giảm tương tác của các con trong gia đình, nam ca sĩ cho rằng, con cái càng lớn càng xa cách hơn với cha mẹ không giống như hồi nhỏ. Nên Long Nhật quyết tâm sinh thêm một bé gái thứ tư mới đây, để cho vui nhà vui cửa hơn.

Mọi người cũng khá bất ngờ khi nam ca sĩ tiết lộ về tuổi thật hiện tại của vợ. Ai cũng nghĩ vợ Long Nhật cũng có tuổi nhiều rồi, vì tuổi của nam ca sĩ cũng khá lớn. Tuy nhiên trong chương trình, ca sĩ Long Nhật cho biết, lúc cưới nhau vợ anh chỉ mới 18 tuổi, nên đến giờ vẫn chưa tới 40 tuổi, vẫn sinh được con.

Lúc cưới vợ, Long Nhật đã gặp phải không ít scandal bàn tán về giới tính của mình. Mọi người xì xầm, bàn tán, nói ra nói vào rất nhiều về giới tính của anh. Nhiều người còn cho rằng, hai vợ chồng anh làm trò, lấy về được vài bữa rồi âm thầm li dị.

Chia sẻ về nghiệp diễn, hồi đó anh đi hát ở sân vận động Lạch Tray ở Hải Phòng cả 10 ngàn người lao vào, riêng vợ anh thì chê “đàn ông mà như cọng bún, yếu xìu, chỉ thích Đan Trường, Lam Trường”. Cũng nhờ đi diễn mà hai vợ chồng anh nên duyên với nhau, họ đến với nhau bằng tình yêu đích thực. Cũng chính lí do này, Long Nhật xin địa chỉ nhà vợ để cua bằng được. Sau khi tán được, sau này hỏi ra mới biết, hồi đó cô ấy chê anh vì tức, do nam ca sĩ được quá nhiều người vây quanh, không chịu để ý tới vợ.

Với bố mẹ vợ, anh cho biết họ rất hiền. Hồi mới về nhà vợ gặp mặt, bố mẹ vợ đã thương anh ngay lập tức. Lúc đó họ chưa biết anh là ca sĩ, chỉ thấy một thằng con trai nhà ai yếu yếu, nói giọng Huế nhẹ nhàng, hơi giống con gái nên thương. Long Nhật cho hay, Người Hải Phòng bộc trực “chặt to kho mặn, ăn to nói lớn”, không có khéo như người Huế. Nhưng mà họ được cái rất chân thành, thật thà.

Chính sự chân thật đó họ đến với nhau mặc kệ những lời bàn tán, dị nghị. Long Nhật chia sẻ, ai nói gì thì mặc kệ. Hạnh phúc nhà mình thì mình tự giữ. Minh chứng là 20 năm rồi hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc, con cái ngày càng lớn khôn và rất hiếu thảo, thương yêu cha mẹ và đặc biệt các con rất thần tượng cha mình.