Skip to content

Đông Nhi – Ông Cao Thắng lần đầu tiết lộ ảnh cận mặt con, fan háo hức: “Con gái giống bố y như đúc!”

Ông xã Đông Nhi lần đầu chia sẻ ảnh cận mặt con gái. Hình ảnh khiến cho không ít fan hâm mộ vô cùng háo hức. Ai nấy đều công nhận cô công chúa nhỏ có nét y đúc bố mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng đăng tải hình ảnh của con gái. Đính kèm với bức ảnh đốn tim của bé Yến Nhi, ông xã Đông Nhi viết: “Cục tạ duy nhất bê cả ngày mà không biết mỏi là đây!” Mặc dù trước đây không ít lần Ông Cao Thắng chia sẻ hình ảnh của con gái nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên anh tiết lộ hình ảnh rõ mặt của cô công chúa nhà mình.

Bài viết ngay lập tức nhận được hàng loạt bình luận khen ngợi từ khán giả hâm mộ và lượng tương tác vô cùng cao. Chỉ trong vòng chưa đến 20 phút nhưng bài đăng lại nhận được hơn 26 nghìn lượt tương tác từ fan hâm mộ. Chừng đó thôi cũng đủ hiểu độ hot của con gái nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng rồi. Bên cạnh đó, không ít người cũng để lại bình luận khen ngợi về vẻ ngoại đáng yêu của cô công chúa nhỏ. Ai nấy đều công nhận rằng cô bé sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ nhưng lại có nhiều phần giống bố hơn cả!

Bé Ông Yến Nhi chào đời ngày 26/10 tại một bệnh viện quốc tế ở Hồ Chí Minh bằng phương pháp sinh mổ. Kể từ khi chào đời, con gái Đông Nhi nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ. Nhiều người đều dành những lời chúc, lời yêu thương đến cho gia đình nhỏ này.

Đồng thời, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng nhanh chóng gia nhập hội những ông bố bà mẹ nghiện con nhất showbiz Việt. Cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh của con gái lên trang cá nhân của mình và dành phần lớn thời gian cho cô công chúa. Ông Cao Thắng cũng vô cùng tâm lí khi thường xuyên giúp đỡ vợ trông con, cho con bú,…Trước đó, bức ảnh Ông Cao Thắng ngủ quên khi trông con gái cho vợ đi tắm cũng thu hút lượt quan tâm đông đảo của khán giả hâm mộ. Ai nấy đều phì cười trước hình ảnh của ông bố trẻ này.

Hiện tại, Ông Cao Thắng dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình để ở bên cạnh vợ con. Anh thường xuyên giúp đỡ vợ trong việc nhà cũng như nấu ăn cho bà xã của mình.